Viện Thẩm Mỹ Yến Vân – Doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội

Chương trình giao lưu nghệ thuật và vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội, nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh diễn ra ngày 25/10 tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội do Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam tổ chức.

Bà Nguyễn Yến Vân đại diện Viện Thẩm Mỹ Yến Vân được vinh danh tại buổi lễ

 

Viện Thẩm Mỹ Yến Vân vinh dự là đơn vị đại diện cùng 90 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu xuất sắc của cả nước được vinh danh doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội, doanh nhân nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh.

Trong suốt thời gian qua Viện Thẩm Mỹ Yến Vân đã nhận được rất nhiều những giải thưởng cao quý, cúp vàng thương hiệu, bằng khen của Chủ Tịch Nước và Thủ Tướng Chính Phủ,  thương hiệu uy tín, chất lượng. Với mong muốn giữ cho “một nửa thế giới” ngày một đẹp và quyến rũ, sự tận tình của nhân viên tại Viện Thẩm MỹYến Vân sẽ giúp các chị em vốn đã rất bận rộn với công việc và cuộc sống hiện đại, luôn giữ gìn và giữ lại nét thanh xuân vốn có. Ngoài ra Nữ Doanh Nhân Yến Vân  đã và luôn đồng hành cùng các chương trình xã hội nhân đạo, chung tay vì người nghèo và các hoạt động cộng động đới với các tỉnh nghèo, vùng xâu vùng xa.

Doanh Nhân Yến Vân nhận bằng khen của Chủ Tịch Nước

 

Chương trình vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội, nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đại diện các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

 

Thông qua chương trình nhằm khích lệ doanh nhân, doanh nghiệp nghiên cứu, sáng tạo đóng góp vào mọi lĩnh vực phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Với các chủ doanh nghiệp, đây là nhịp cầu kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân cùng cải thiện điều kiện sản xuất – kinh doanh, nâng cao năng lực sản xuất, đời sống người lao động và góp phần chung tay cùng xã hội chia sẻ khó khăn đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Vũ Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *