Theo chân Nghệ sĩ Quốc Thuận đi trẻ hóa da sau vở kịch Nắng Chiều

Một ngày đẹp tháng 4, tạm gác lại những bộn bề công việc, Giám Đốc Sản Xuất vở kịch “Nắng Chiều” đi trẻ hóa làn da để có được hình ảnh tràn đầy sức sống, chuẩn bị cho buổi công diễn sắp tới.

Quốc Thuận được biết đến là một người nghệ sĩ đa tài từ vai trò diễn viên, MC truyền hình, đến đạo diễn. Bên cạnh đó, Quốc Thuận còn đảm nhận thêm vai trò cầm trịch chương trình thực tế “Vượt lên chính mình” được người hâm hộ vùng sâu vùng xa yêu mến.

Với vai trò đạo diễn, anh đã từng thành công qua gameshow truyền hình “Gương mặt thân quen nhí” và phim truyền hình “Hàng xóm”. Không dừng lại ở đó, anh tiếp tục dồn hết tâm huyết của mình vào vở kịch “Nắng Chiều” do chính anh làm giám đốc sản xuất.

 

Vở diễn “Nắng Chiều” do Quốc Thuận làm giám đốc sản xuất được các nghệ sĩ tập luyện.

Đây là dự án anh hợp tác cùng đạo diễn Quốc Thảo tại sân khấu kịch Quốc Thảo. Vở kịch sẽ được công chiếu vào đầu tháng 4 có sự tham gia của dàn nghệ sĩ đình đám Đại Nghĩa, Quốc Thảo, Lê Giang,..

 

Vở diễn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ gạo cội.

Là người đồng sáng lập sân khấu kịch, nghệ sĩ Quốc Thuận coi “Nắng chiều” như là “đứa con tinh thần” đầu tay trong lĩnh vực kịch nói được anh mong chờ nhiều nhất.

Với mong muốn luôn sở hữu vẻ ngoài tươi tắn, giữ mãi cảm hứng sáng tạo để cống hiến hết mình cho “thánh đường” sân khấu, nghệ sĩ Quốc Thuận cũng như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã chọn điểm đến tin cậy là Hệ Thống Thẩm Mỹ Quốc Tế Thiên Khuê.

Bắt gặp đạo diễn Quốc Thuận tại Thiên Khuê.

Tại đây, anh chọn công nghệ trẻ hóa da Hi- Ulther, một công nghệ siêu trẻ hóa để phục hồi lại làn da của mình sau lịch trình làm việc dày đặc. Anh tâm sự, nghệ sĩ cũng như những người bình thường khác, sau bức màn nhung là giây phút muốn được là chính mình, làm những điều mình thích và chọn lựa những dịch vụ tốt nhất để nâng niu, bảo dưỡng cho chính mình. Anh chọn hệ thống Thiên Khuê vì dịch vụ, công nghệ và con người ở đây đáp ứng được tất cả những tiêu chí ấy.

Được biết, Hệ thống thẩm mỹ Thiên Khuê hoạt động mạnh mẽ với 4 cơ sở trên các thành phố lớn như: Tp. HCM, tp. Thủ Dầu Một, tp. Biên Hòa, tp. Phan Thiết. Đây là “thiên đường làm đẹp” được hàng nghìn khách hàng ưa chuộng qua các dịch vụ nổi bật như: điều trị nám, trẻ hóa da, trị mụn và sẹo,…trong suốt thời gian qua. Thẩm mỹ Thiên Khuê cũng đã khẳng định giá trị thực của mình qua danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc năm 2017”.

Nguyên Hằng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *