Phim sitcom hài “Chàng Béo Tào Lao Truyện” chính thức bấm máy

Sau khi casting các diễn viên, Hãng Phim Sân Khấu Sao Minh Béo đã chính thức bấm máy hai tập đầu của bộ phim sitcom hài “Chàng Béo Tào Lao Truyện”, bối cảnh quay tại công viên, nhà biệt thự, nhà hàng tiệc cưới Kim Cương khu Tên Lửa và tại phim trường Sân Khấu Sao Minh Béo.


Nội dung phim là những câu chuyện dở khóc dở với những tình huống hài hước, trong tập 1 Cưa Người Đẹp và tập 2 Đi Đám Cưới có sự tham gia của: Danh Hài Minh Béo, Á Hậu Điện Ảnh 2014 Hạnh Lâm, Trương Thế Nhân, Ca Sĩ Tuấn Kiệt, Quán Quân Kịch Với Nhau 2017 Ngân Thảo, DV Ca Sĩ Minh Đăng, Đăng Khôi, Nhân Gobi, Đức Thiện, Bình Nguyễn, Thanh Tâm, Tuấn Vũ, Thảo Anh, Hoàng Chương, Ngân Kim, Min Nguyễn, Hoàng Duy, Hoàng Bảo… trong đó NS Minh Béo và DV Trương Thế Nhân sẽ là hai vai anh em xuyên suốt trong câu chuyện.


Với vai diễn khù khờ hài hước dễ thương, NS Minh Béo đã lấy lại phong cách hài hước của mình để chinh phục khán giả qua các tác phẩm đánh dấu sự trở lại của anh. Phim dự kiến dài 100 tập với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.


Đây là bộ phim sitcom đầu tay của Hãng Phim Sao Minh Béo và đạo diễn trẻ Trương Thế Nhân. Tập 1 sẽ được phát vào ngày 10/2 tức 25 tết 2018 trên kênh youtube Sao Minh Béo và kênh Trương Thế Nhân.


Qua tết phim sẽ tiếp tục bấm máy các tập còn lại và chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh chiếu rạp “Tôi Không Phải Đàn Ông” và “Công Nghệ PR Hotgirl“. Như vậy Hãng Phim Sao Minh Béo trực thuộc Cty TNHH Nghệ Thuật Giải Trí Sao Minh Béo đã chính thức mở đầu cho hàng loạt các dự án về điện ảnh và truyền hình sau nhiều sóng gió.

Duy England

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *