Doanh nhân Võ Thị Hồng Nhật ứng dụng đầu tiên trí tuệ nhân tạo Gen Talents vào Việt Nam

Mới đây, nữ doanh nhân Võ Thị Hồng Nhật – người sáng lập Công ty TNHH Ứng dụng Công nghệ giáo dục I-Talents (viết tắt I-Talents) vừa công bố những thành tựu mà I-Talents đã tiên phong đầu tiên trong ngành sinh trắc dấu vân tay tại Việt Nam như: Ứng dụng bộ sản phẩm công nghệ sinh trắc vân tay 4.0 của Hoa Kỳ, đăng ký được mã ngành dịch vụ sinh trắc học 7490 và thành lập Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay IODR…

Hồng Nhật nhấn mạnh: “Khi nền khoa học trên thế giới ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc bản thân, tinh thần và thấu hiểu chính mình càng được đề cao. Vì thế, các dự án của công ty chúng tôi đều hướng đến việc giúp mỗi cá nhân khám phá được tài năng bản thân mình…”.

Tổng giám đốc I – Talents, doanh nhân Võ Thị Hồng Nhật giới thiệu về bộ sản phẩm mới Trí tuệ nhân tạo Sinh Trắc Vân tay Gen Talents theo công nghệ Hoa Kỳ.

PV: Xin chào nữ thủ lĩnh tài năng của Công ty I-Talents. Để thành lập và phát triển thành một hệ thống giáo dục – đào tạo về sinh trắc vân tay trên toàn quốc, công ty của chị đã gặp những khó khăn hay thuận lợi nào?  

Khởi nghiệp từ năm 2011 đến nay, tôi và I – Talents từng gặp nhiều khó khăn về tài chính cũng như lĩnh vực này còn quá mới lạ, nhạy cảm mà tài liệu nghiên cứu về ngành sinh trắc học trên thế giới cũng hiếm. Nhưng bằng niềm đam mê mãnh liệt, quyết tâm cao độ, chúng tôi đã mời được các giáo sư, chuyên gia cùng với các chủ tịch tập đoàn sinh trắc học ở các nước trên thế giới như ở Nga, Hoa Kỳ… để về hợp tác đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới vào thị trường sinh trắc vân tay tại Việt Nam. Đến năm 2016, ITALENTS trở thành thương hiệu quốc tế Global iTalents nhượng quyền chương trình sang các nước khác với sự tham gia của nhà sáng lập Nguyễn Thành Luân và Võ Thị Hồng Nhật. Ngày nay, hệ thống I – Talents đã trở thành tập đoàn tư vấn ứng dụng công nghệ giáo dục hàng đầu, cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục, đào tạo về khám phá tiềm năng con người, uy tín trên thị trường Việt Nam và hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới.

Chuyên gia Công nghệ sinh trắc vân tay Hoa Kỳ – Ông John Poreda  (đồng sáng lập Công ty SiGlaz) trao bằng chứng nhận cho Nhà sáng lập I-Talents Võ Thị Hồng Nhật trong “Lễ Ra mắt Sản phẩm Công nghệ Sinh trắc vân tay 4.0 Gen Talents” tại KS. Lotus Central (Q.1, TP.HCM), vào ngày 16/3/2019

Đồng sáng lập Global  iTalents Võ Thị Hồng Nhật cùng với hệ thống I – Talents đã đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng trong nhiều năm qua như: Giải thưởng “I-Talents – Dịch Vụ Sinh Trắc Vân Tay Hàng Đầu Việt Nam”, Nữ doanh nhân Tiêu biểu, Doanh nhân Thế hệ vàng, Doanh nhân Bản lĩnh & Cống hiến, Thương hiệu Dịch vụ uy tín, Giải thưởng Công nghệ số 2018…

PV: Chị nghĩ gì khi một số người cho rằng đây là một môn học mê tín và nhạy cảm trong việc bảo mật dấu vân tay của từng cá nhân? Công ty của chị đã có những giải pháp và cam kết gì trong việc tư vấn, bảo mật dấu vân tay cho khách hàng?

Các công trình nghiên cứu và ứng dụng của I- Talents đều được cấp danh hiệu, bảo vệ bản quyền tác giả và truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Nếu những ai vẫn coi sinh trắc vân tay là mê tín thì chỉ tiếc cho họ đã bỏ lỡ một công cụ khám phá bản thân vô cùng hiệu quả.

Ông Ngô Đình Linh phát biểu về việc sử dụng hiệu quả sinh trắc vân tay vào trong học đường

Về tính bảo mật của vân tay là một điều đáng quan tâm và là sự lo lắng hiển nhiên của khách hàng. Vì thế, I-Talents sẽ hướng dẫn cho khách hàng thấy quy trình lấy dấu vân tay theo công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ dòng sản phẩm Sinh trắc vân tay Gen Talents, được cam kết an toàn cho khách hàng. Khi tư vấn viên scan dấu vân tay của khách trên máy thì hình ảnh vân tay được lưu là hình trắng đen, không tích hợp xung điện được nên không giả mạo được điều gì cả. Việc bảo mật của chúng tôi đã được đăng ký bản quyền về cơ sở được lấy dấu vân tay để phân tích theo quy định Pháp luật Việt Nam.

PV: Sản phẩm mới về trí tuệ nhân tạo Gen Talents có những tính năng vượt trội gì so với những sản phẩm khác về sinh trắc vân tay? Chị có thể giải thích rõ hơn về quy trình giải mã “Những khả năng  thiên bẩm” trong bộ sản phẩm sinh trắc vân tay Gen Talents 4.0 ?

Bộ sản phẩm Gen Talents là một sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo mới nhất hiện nay của chúng tôi để cho ra phân tích tự động mà quan trọng nhất là hệ thống không cho phép lưu lại trên máy tính cá nhân của đội ngũ tư vấn.

Tư vấn viên đang scan dấu vân tay của khách hàng trên máy để làm sinh trắc vân tay theo công nghệ trí tuệ nhân tạo Gen Talents.

Khi nhận diện vân tay của khách theo đúng kỹ thuật, số lượng đường vân sẽ được đếm trực tiếp và dữ liệu này để phân tích ra hơn 40 chỉ số trong bài báo cáo sinh trắc vân tay. Mật độ đường vân đếm được mới là dữ liệu cần phân tích và chúng tôi sử dụng công nghệ tự động để lấy kết quả ngay tại chỗ cho khách hàng thấy trực tiếp. Sinh trắc Gen Talents cho ra 40 chỉ số thông minh và 65 họa đồ nghề. Trong họa đồ nghề phân tích dữ liệu chi tiết nghề nghiệp đó cần gì, bạn có gì và phải bổ sung thêm những gì…

Quy trình giải mã sinh trắc của chúng tôi: Sau khi khách hàng đồng ý ký hợp đồng phân tích báo cáo thì tư vấn viên sẽ scan dấu vân tay. Hệ thống công nghệ sinh trắc vân tay sẽ tự động xử lý bài và gởi cho khách hàng trong vòng 2 tiếng kể từ lúc gửi bài lên hệ thống. Sau khi nhận bài, chuyên viên tư vấn sẽ tham vấn chuyên sâu trong vòng 2 giờ và cuối cùng là quy trình chăm sóc tự động 21 ngày mà chúng tôi đã nghiên cứu và viết phần mềm ứng dụng cho khách hàng sử dụng bộ sản phẩm Sinh trắc vân tay Gen Talents. Quy trình chăm sóc khách hàng tự động trong 21 ngày sẽ hướng dẫn cho mỗi gia đình có một người trở thành chuyên viên sinh trắc vân tay cho gia đình mình mọi lúc mọi nơi mà không phải lệ thuộc nhiều vào tư vấn viên…

PV:  Xin cảm ơn nữ doanh nhân Hồng Nhật. Chúc chị cùng I-Talents ngày càng phát triển vững vàng trên thị trường trong và ngoài nước.

Mình trân trọng cảm ơn chị Thi Thi cũng như sự quan tâm của tất cả mọi người đã dành thời gian, tình cảm cho Hồng Nhật và I-Talents! I-Talents sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của mọi người…

Khách mời, các tư vấn viên, nhà phân phối sinh trắc vân tay tham dự chương trình giới thiệu sản phẩm Gen Talents của Tập đoàn I – Talents trong ngày 16/3/2019

Được biết, các dự án của I-Talents không chỉ hướng đến việc phân tích và tổng hợp những kết quả sinh trắc vân tay cho người lớn mà còn quan tâm đến trẻ sơ sinh, học sinh. Vì nếu như các phụ huynh hiểu biết sớm được tính cách với những khả năng thiên bẩm của con mình thì họ không bị vất vả trong việc nuôi dạy, giúp trẻ sớm phát triển tài năng…

Sắp tới, I-Talents sẽ ra mắt bạn đọc các tựa sách: Những Khả năng thiên bẩm dành cho trẻ, Dạy con theo cá tính của con, Khai mở Tiếng việt cho trẻ… với những hình ảnh trực quan sinh động, dễ hiểu, vui mắt. Đây chính là món quà tuyệt vời để hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con.

Anh Ngô Đình Linh – CEO của Công ty Cổ phần Anh ngữ Quốc tế Elite Global Đồng Nai đã ứng dụng rất hiệu quả công cụ sinh trắc vân tay vào học đường khi làm công tác hướng nghiệp cho các em học sinh lớp 12. Anh chia sẻ: “Ban đầu mình không tin vào sinh trắc vân tay vì có nhiều ý kiến trái chiều như mê tín dị đoan và vấn đề nhạy cảm khi sử dụng dấu vân tay. Nhưng khi mình chọn Công ty I – Talents để làm sinh trắc vân tay cho bản thân mình theo phần mềm công nghệ mới Sinh trắc vân tay Gen Talents  thì mình vô cùng ngạc nhiên, vì kết quả chính xác lên đến 97%. Sau đó, mình ký hợp tác với đại diện của Gen Talents để đưa chương trình đặc biệt này vào trung tâm anh ngữ quốc tế của bên mình được 8 tháng nay để làm quà tặng tư vấn sinh trắc cho học sinh và phụ huynh  thì rất hiệu quả, các bậc phụ huynh làm thử cũng rất hài lòng…”

Bài: Thi Thi – Ảnh:  Ban Tổ Chức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *