Doanh nhân Đặng Bạch: thành công đến từ sự nỗ lực chứ không phải nhờ vào may mắn

Không sở hữu  nhà lầu, xe sang, không có  trong tay những khối tài sản khổng lồ như nhiều người vẫn nghĩ  về một nữ doanh nhân thành đạt nhưng với Đặng Bạch, những gì chị làm được ngày hôm nay là sự đánh đổi bằng máu, mồ hôi và nước mắt. Sau 3 năm khởi nghiệp cùng Thảo Mộc 37, từ một  bà mẹ  bỉm sữa đơn thuần, Đặng Bạch đã tậu được đất, làm nhà, mua xe…Chị có thể tự lập hoàn toàn về tài chính. Và đặc biệt, quan trọng nhất, Đặng Bạch đã dần hoàn thiện được bản thân, tự tin, xinh đẹp hơn và tốt hơn mỗi ngày.

  1. Điểm xuất phát là một bà mẹ bỉm sữa với mức thu nhập 4 triệu đồng/ tháng

Đặng Bạch sinh năm 1993, sinh ra và lớn lên ở vùng ngoại thành Mỹ Đức – Hà Nội. Trước khi đến với Thảo mộc 37, chị  là một nhân viên kế toán với mức lương rất thấp 4.000.000 đồng/ tháng, phải kinh doanh thêm đủ loại mặt hàng từ máy sấy, quạt mini, gối nhồi bông… sau đó nghỉ sinh. Chồng làm công việc nhà nước, thu nhập chỉ đủ nuôi bản thânvà phụ bố mẹ chồng trả nợ trước vay nuôi a ăn học nên cũng chưa có dư dả để hỗ trợ được vợ con được nhiều, song 2 vợ chồng cũng không có bất kỳ một khoản tiết kiệm. Khi nghỉ sinh, Đặng Bạch trăn trở vì phải để mẹ đẻ hỗ trợ tiền sinh hoạt. Chị cảm thấy rất xấu hổ.

Lúc đó, chị thực sự bế tắc và không biết phải làm gì để thay đổi cuộc sống.

 

  1. Cơ duyên đến với Thảo Mộc 37 và từng bước đi lên bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Đầu năm 2018, Trong những ngày ở cữ, nuôi con, Đặng Bạch luôn thôi thúc mình phải làm việc, kiếm tiền để  thay đổi cuộc sống. Kinh doanh online vẫn là sự lựa chọn được chị ưu tiên. Vô tình, chị thấy được livestream của Boss Ngô Vân – Chủ thương hiệu thảo Mộc 37

Đặng Bạch chia sẻ: “ Trong những đêm chăm con tôi trăn trở nghĩ cách làm trên mạng tôi vô tình thấy listream của Boss Vân,Tôi đã theo dõi chị ấy nhiều ngày thấy được con người ấy toát lên vẻ chân thành và bản lĩnh tôi đã thầm ngưỡng mộ và từ đó không bỏ qua bất kỳ  livestream nào. Sau vài ngày tôi nghĩ bụng sản phẩm đó tốt nên mua về dùng thử, ban đầu là viên nghệ mật ong, tôi dùng thấy tốt thật sự sau bao nhiêu loại thuốc tây tôi không khỏi được dạ dày ấy vậy mà sau khi dùng 1 hộp đi tái khám lại bác sĩ đã bảo tôi đã khỏi. Vui mừng thật sự và tôi quyết định nhập 6 hộp về cũng tập live bán hàng,  ai rè nhập hàng chưa về đã hết. Nhưng số vốn ko nhiều nên lần 2 tôi  nhập 15 hộp rồi tiếp đó 40 hộp. Tưởng là thuận vì lúc đó còn ở nhà với bố mẹ chồng thì ông bà chăm con cho kinh doanh thì có thời gian  làm nhưng chồng tôi làm nhà nước ở tỉnh khác Bắc giang nên gia đình quyết định lên ở cùng chồng rồi tính tiếp . Lúc đó, áp lực tài chính đề lên vai tôi rất lớn, con nhỏ xong lại đi đến 1 vùng đất ko quen biết ai.

Hết cách bí quá có 5 chỉ vàng bố mẹ cho ngày cưới bán lại cho một người cô ( bảo cô ko được bán cho người khác cháu sẽ chuộc lại vì lúc đó tôi tin tôi sẽ làm được và nhờ c vân tôi sẽ làm tốt). Tôi vẫn nhớ như in, tôi bán được 18 triệu tiền vàng cưới, trả tiền nhà trọ mất 6tr 3 tháng còn đâu lo sinh hoạt cùng chồng, sản phẩm viên nghệ mật ong có thương hiệu, dễ bán,, tôi quyết định nhập thêm 8 triệu tiền hàng về bán.

Những ngày đầu kinh doanh online sản phẩm của Thảo Mộc 37 của Đặng Bạch cũng không hề thuận lợi. Chị phải một mình nuôi con mọn mà không có ai hỗ trợ nhưng chị vẫn cố gắng từng giờ nghỉ trưa để livetream, rồi vừa trông con vừa đóng hàng. Con lúc đó cũng thiệt thòi không được mẹ chăm bẵm như những đứa trẻ cùng lứa. Đến ngủ cũng phải nằm dưới chân mẹ . Mẹ livestream con ngủ lúc nào cũng ko hay, lúc đó, chị càng có thêm động lực để đi đến thành công, thay đổi cuộc sống.

Vừa chăm con, vừa bán hàng, soạn đơn, livetream bán hàng, vừa xây dựng hệ thống. Đặng Bạch chia sẻ, có lúc chị phải làm xuyên đêm để trả lời khách hàng, hỗ trợ đội ngũ, mệt nhưng rất vui vì sản phẩm tốt, dễ bán, công việc dần đi vào guồng.

 

  1. Thành công đến nhờ sự nỗ lực và một người thuyền trưởng chuyên nghiệp, thân thiện.

Công việc cứ lặp đi lặp lại, sau 3 năm đến với Thảo Mộc 37, Đặng Bạch bị cuấn  vào guồng quay và luôn cố gắng để tốt  hơn mỗi ngày. Đặng Bạch chia sẻ “ từ 2 bàn tay trắng, từ một bà mẹ  bỉm sữa đơn thuần, giờ không dám nhận là thành công nhưng tôi đã vượt qua được chính mình và làm được những việc mà bản thân  không thể ngờ tới chỉ sau một thời gian ngắn. Nhờ vào những dòng sản phẩm thật sự chất lượng, tin vào đường lối chính sách công ty cộng với sự hôc trợ tận tâm của Boss vân thì giờ đây Tôi đã xây được nhà, mua được 2  mảnh đất làm vốn, mua xe cho chồng thuận tiện đi lại, tôi đã  có hàng tỷ vốn hàng. Đặc biệt, tôi đã chuộc lại được số vàng cưới đã bán cho người cô họ, có thể cho  thêm bố  mẹ đẻ báo đáp những ngày vất vả trước đó. Hơn hết, tôi mừng vì từ một con người rụt rè, nhút nhát, tôi giờ đã trở thành một người phụ nữ  trưởng thành, tự tin và làm những gì mình thích….”

Theo Đặng Bạch, để có được thành công ngày hôm nay, chị phải nhờ vào Boss Ngô Vân – Ấn tượng của tôi về boss là thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp, dạy bảo chúng tôi từ những thứ nhỏ nhất từ ăn mặc nói năng rồi các kỹ năng bán hàng. Là 1 mẹ bỉm sữa nhưng tôi đam mê kd nên rất chăm chỉ học hỏi tự mày mò cộng với việc hỗ trợ không quản ngày đêm của boss, có những ngày 2-3 giờ sáng chị vẫn hướng dẫn mọi người livetream thế nào cho chuẩn, video thế nào cho hay, làm  hình ảnh cá nhân như thế nào cho chuyên nghiệp …nhờ đó mà tôi mới có ngày hôm nay

Sau 3 năm miệt mài làm việc, tôi vui nhất vì đã  giúp  được gần 2000 chị em trong hệ thống có thu nhập ổn định, trong đó, nhiều chị  em cũng là mẹ bỉm  sữa như tôi.

Với Đặng  Bạch, thành công  không phỉ là đích đến mà nó là một cuộc hành trình, hành trình của sự nỗ lực,  nỗ lực  không ngừng nghỉ.

“ Nếu muốn người  ta sẽ  tìm  cách, nếu không muốn người  ta sẽ tìm lý do”. TÔI LÀM ĐƯỢC MỌI NGƯỜI CŨNG SẼ LÀM ĐƯỢC .Kinh doanh online đang là xu hướng của thời đợi 4.0, chỉ cần sự chăm chỉ, chịu khó cộng với lựa chọn sản phẩm tốt, người  dẫn  thuyền trưởng có  tâm, có tầm thì ai cũng có thể làm được. Đặng Bạch mong muốn tiếp tục đi xa  hơn nữa cùng Thảo Mộc 37 và giúp nhiều chị em bứt phá giống  bản thân mình.

Doanh nhân: Đặng Bạch, địa chỉ: xóm 7 – Đốc Tín – Mỹ Đức – Hà Nội

 Sđt  0364443523

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *