Danh hiệu Sancheong Hàn Quốc xứng tầm quốc tế

Đến với triển lãm các ngành hàng về công nghiệp thực phẩm năm 2017 từ ngày 15 – 19/11 tại trung tâm triển lãm Tp.HCM. Các doanh nghiệp đến từ xứ sở Nhân sâm Hàn Quốc đã trình làng các dòng sản phẩm về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, thức uống… tất cả đều mang hương vị của thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho vùng đất hiền hòa, mến khách này.

Đến với triển lãm các ngành hàng về công nghiệp thực phẩm năm 2017 từ ngày 15 – 19/11 tại trung tâm triển lãm Tp.HCM. Các doanh nghiệp đến từ xứ sở Nhân sâm Hàn Quốc đã trình làng các dòng sản phẩm về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, thức uống… tất cả đều mang hương vị của thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho vùng đất hiền hòa, mến khách này.
Sáng nay, bà Quỳnh Châu đại diện công ty Rừng Nho cùng các doanh nghiệp Hàn Quốc cùng nhau cắt băng khai trương gian hàng tại Hội chợ triển lãm

Huyện miền núi Sancheong của xứ Nam Hàn này, từ lâu đã được biết đến là vùng đất thiên đường với thiên nhiên trong lành. Bốn mùa cây trái và đặc biệt nơi đây thượng phẩm nhân sâm núi Sancheong được giới chuyên gia đánh giá là có chất lượng tốt nhất.
Sâm Hàn Quốc Sancheong là một loại thảo dược quý và hiếm. Nhân sâm luôn được sử dụng để tăng cường, bồi bổ sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Ngày xưa Nhân sâm chỉ phục vụ cho những bậc vua chúa người dân bình thường không bao giờ được biết đến mùi vị của nhân sâm. Ngày nay khi khoa học kĩ thuật phát triển Nhân Sâm được trồng trên khắp các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam … Tuy nhiên Nhân Sâm núi của huyện Sancheong vẫn được đánh giá cao nhất về chất lượng vì điều kiện khí hậu, địa hình và mọi điều kiện thuận lợi khác đều hội đủ, thuận lợi cho Nhân Sâm Sancheong sinh trưởng và phát triển tốt.

Ông Hong, Min-Hei và ông Kim Byoung Bum là hai đại sứ của huyện miền núi Sancheong

Ông Hong, Min-Hei cùng bà Quỳnh Châu trên hàng ghế đại biểu trong giờ khai mạc được diễn ra sáng nay tại Hội chợ triển lãm Q.7
Đến với chương trình xúc tiến thương mại về ngành hàng thực phẩm 2017 lần này tại Việt Nam các doanh nghiệp của Sancheong còn mang đến đất nước Việt Nam các dòng sản phẩm khác như: sản phẩm làm đẹp cho nữ giới, các dòng mỹ phẩm đặc biệt chuyên về chăm sóc cho da bị dị ứng, bánh năng lượng cho người lớn và trẻ em,… tất cả các dòng sản phẩm trên đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và được sản xuất trong một quy trình khép kín với máy móc và trang thiết bị được đầu tư hiện đại nhất.

Các vị doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc cùng với 28 mặt hàng có lợi cho sức khỏe đối với người tiêu dùng tại gian hàng được trưng bày khá bắt mắt
Theo chia sẻ của bà Quỳnh Châu đại diện công ty Rừng Nho, một đối tác chiến lược đang hỗ trợ cho dự án đưa các dòng sản phẩm tuyệt vời trên đến với người tiêu dùng Việt. “ chúng tôi mong muốn được cùng nhau hợp tác và hỗ trợ qua lại, làm sao cho người tiêu dùng của hai nước Hàn Quốc và Việt Nam đều có cơ hội để sử dụng các dòng sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe. Tránh trường hợp sử dụng hàng nhái, hàng giả kém chất lượng làm tiền mất, tật mang mà lợi ích mang lại thì không như mong muốn”.

Nhiều quan khách trầm trồ với nét trẻ trung khi Ông Hong đã ngoài 50 tuổi, ông chia sẻ bí quyết vì từ nhỏ ông đã sử dụng các thực phẩm sạch từ thiên nhiên nhất là rượu sâm núi.
Nhiều khách hàng thích thú với gian hàng này, nhất là các chị em phụ nữ quan tâm đến các mặt hàng có lợi về sức khỏe cho mình và người thân

Gian hàng trưng bày sản phẩm 4 ngày tại Hội Chợ và kết thúc vào ngày 19/11. Công ty Rừng Nho do bà Qùynh Châu làm giám đốc là đại lý phân phối những sản phẩm này. Địa chỉ tham khảo 31 Nhất Chi Mai Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM.
Trung Hoan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *