CEO Ngô Vân – Cô gái tỉnh lẻ làm giàu từ sản phẩm truyền thống quê hương

Ấn tượng  đầu tiên của mọi  người khi gặp CEO Ngô Thị Vân chính là giọng nói mạnh mẽ, truyền cảm, phong thái tự tin quyến rũ. Một người phụ nữ Á Đông hoàn hảo, với nét thông minh hiện ra ngay từ trên gương mặt và nụ cười. Hiếm ai nghĩ rằng cô gái Ngô Vân trẻ trung và sang trọng nhưng cũng rất gần gũi này lại lớn lên ở một miền quê nghèo khó.

Ngô Vân sinh ngày 25/11/1989…tại Nghi Lộc – Nghệ An – Cô là con cả trong gia đình thuần nông nghèo có 4 chị em gái. Cả gia đình sống phụ thuộc vào nông nghiệp, bố mẹ làm việc vất vả cũng không lo đủ cho 4 chị em.  Sự khó khăn đã hun đúc cho bản thân Vân một bản lĩnh phi thường. Đầu tiên, chị tìm cách thay đổi cuộc đời bằng con đường học tập. Chị cố gắng học thật tốt  và thi đỗ vào trường Đại Học  Thương Mại – Hà Nội. Khi lên Hà Nội, chị phải làm đủ nghề để kiếm tiền ăn học, mỗi ngày dậy thêm 3-4 ca, tiếp đó là kiếm tiền lo cho các em lên học.

Bén duyên với kinh doanh

Sau một thời gian dài miệt mài đi học, đi làm, đi dậy kiếm tiền nuôi mình và nuôi các E đến kiệt sức mà ko có sự đột phá,  Chị Vân bén duyên với kinh doanh,  Chị nghĩ, kinh doanh chính là con đường duy nhất giúp Chị thoát nghèo.

Chị yêu thích củ nghệ, sản phẩm truyền thống của quê hương – Sản phẩm viên nghệ mật ong ra đời trong hoàn cảnh đó. Lúc đầu, chị chỉ bán lẻ, nhưng vì thấy sản phẩm quá tốt, giúp đỡ được rất nhiều khách hang trong việc bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp, thế nên chị đã chung tay giúp đỡ nhiều chị em cùng đưa sản phẩm tới nhiều người tiêu dùng hơn.

Làm giàu từ sản phẩm truyền thống  quê hương

Từ sản phẩm truyền thống quê hương, CEO Ngô Vân đã mở rộng kinh doanh, bằng sự chăm chỉ, nghiêm túc và chuyên nghiệp, tìm tòi, học hỏi, Chị Vân giờ đã làm được những điều đến bản thân chị cũng chưa dám nghĩ đến.

Theo doanh nhân Ngô Vân “ trở thành doanh nhân thành đạt chính là nhờ tri thức, nhờ sự học hỏi mà có”. Hiện tại, CEO Ngô Vân là người sáng lập – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Vamico Việt  Nam. Giám đốc thương hiệu dược mỹ phẩm thiên nhiên Thảo Mộc 37. CEO Ngô Vân đi lên từ hai bàn tay trắng cùng đam mê với sự nghiệp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ với các sản phẩm từ thiên nhiên.

Giờ đây, các sản phẩm của Thảo Mộc 37, của Tập Đoàn Vamico ngày càng đa dạng, từ sản phẩm bảo vệ sức khỏe, đến sản phẩm làm đẹp đến từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Ở tuổi 30, CEO Ngô Vân hiện có văn phòng khang trang được đầu tư hàng chục tỷ đồng, chị vẫn đang tiếp tục cho xây dựng trụ sở, văn phòng mới của Công ty tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.Quan trọng hơn, CEO có hệ thống phân phối với khoảng 10.000 người.

Phương châm của Chị là không ngừng học hỏi, cải tiến sản phẩm, đưa ra những sản phẩm mới phù hợp với xu thế của thị trường và giúp bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp của người Việt…và đặc biệt, tạo công ăn, việc làm và thay đổi cuộc sống cho nhiều người, với mức thu nhập vài chục triệu/ tháng.

Lời khuyên cho các bạn trẻ lập nghiệp

Theo CEO Ngô Vân – giai đoạn lập nghiệp: “để kinh doanh thành công, điều đầu tiên và quan trọng nhất là cần tìm một đối tác tốt. “Đối tác” mà mình nhắc đến bao gồm cả con người và sản phẩm. Con người cần có tâm, có tầm, có tín. Sản phẩm cần uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Đảm bảo được hai yếu tố trên, công việc kinh doanh chắc chắn sẽ thành công và thuận lợi”.

Tôi rất khuyến khích các bạn thực hiện khát vọng của mình. Cơ hội công bằng với tất cả mọi người, nhưng khi đã quyết định kinh doanh, các bạn nên chọn lựa kỹ lưỡng mặt hàng định đầu tư, xác định đối tượng khách hàng tiềm năng và… quyết tâm thực hiện mọi kế hoạch đã đặt ra.

Mục tiêu

Ở tuổi 30, những gì mà CEO Vân Ngô đang có khối tài sản vài chục tỷ, có  một gia đình hạnh phúc… đây là mơ ước của rất nhiều người, nhưng chị không bao giờ hài lòng với những gì mình có, chị luôn đặt mục tiêu cao hơn trong tương lai, chị mong muốn Tập Đoàn Vamico Việt Nam càng ngày càng phát triển mạnh hơn nữa, để các sản phẩm của Thảo Mộc 37 được phân phối mạnh trên toàn thế giới và giúp được hàng triệu chị em phát triển kinh doanh để có một cuộc sống hạnh phúc, giàu mạnh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *