Ý thức khán giả Việt đi xem phim chiếu rạp

Những năm gần đây, điện ảnh Việt Nam chiếu rạp đang dần sống lại. Khán giả đến ủng hộ phim ngày càng đông. Trong số đó, có một vài trường hợp ý thức kém văn hóa đã làm ảnh hưởng đến kinh tế của phim.

Ý thức kém văn hóa khán giả vào rạp phim quay lén

Mới đây, trên trang cá nhân NSND Hồng Vân đã đăng tải tâm trạng: "Mọi người ơi để làm ra một tác phẩm cả 100 con người phải vắt kiệt sức lực ,đổ mồ hôi thậm chí cả máu
Và nước mắt!!! Sao bạn lại có thể cướp công sức của bao nhiu con người bằng hành động quay lén như vậy??!!!! Khán giả iu quý của xóm trọ 3D ơi hãy tẩy chay hành động này giúp Vân và tập thể xóm trọ nhé! Cảm ơn mọi người.
P/s:chia sẻ dùm Vân với cảm ơn mọi người nhiều"
 
 
Sau đó, chị đã nhận lại sự ủng hộ nhiệt tình việc tẩy chay những clip quay lén ý thức kém thiếu văn hóa của những vị khán giả cố tình up lên youtube.
 
 
NSND Hồng Vân cho biết đã có rất nhiều trường quay lén bị phát hiện trong 5 ngày khởi chiếu. Phim Xóm Trọ 3D là bộ phim điện ảnh chiếu rạp đầu tiên của NSND Hồng Vân và ekip thực hiện được khán giả đón nhận nhiệt tình. Phim đã thu về 10 tỷ.
 
NSND Hồng Vân chia sẻ việc phim Xóm Trọ 3D bị livestream
 
Khán giả và các fan ủng hộ phim Xóm Trọ 3D
 
Nghệ sĩ và ekip thực hiện đến dự ra mắt phim 30/6
 
Trước đó, đã có một số phim: Em chưa 18, Lô tô, Vòng eo 56, Sài gòn anh yêu em.... cũng bị quay lén. Đây là vấn đề nan giả của các rạp phim chưa có cách xử lý triệt để làm ảnh hưởng đến nhà sản xuất.
 
 
KHANG ĐIỀN

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]