WYNDHAM GARDEN PHÚ QUỐC TỌA LẠC MẶT TIỀN ĐƯỜNG TRUNG TÂM KHU BÃI TRƯỜNG LỘ GIỚI 36M

Từ Wyndham Garden Phú Quốc chỉ mất 5 phút đi bộ để đến khu trung tâm hội nghị, tài chính, công viên biển, quảng trường biển. Vị trí của dự án còn đắt giá hơn do tọa lạc tại vị trí giao nhau giữa trục trung tâm Bãi Trường lộ giới 36m với trục trung tâm hội nghị và quảng trường biển lộ giới 82m, giúp kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Bãi Trường đang được quy hoạch để trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp và đồng bộ bậc nhất Phú Quốc, thay thế cho thị trấn Dương Đông.

SỰ BÌNH YÊN TỪ THIÊN NHIÊN

Thiết kế độc đáo theo phong cách Private Villas, nơi mảng xanh trở thành chất xúc tác cho sự cân bằng sau những bộn bề của phố thị. Đến với Wyndham Garden Phú Quốc, bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên từ thiên nhiên giữa không gian xanh đầy quyến rũ.

PRIVATE VILLA

Mỗi căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Private Villas với cấu trúc một trệt đảm bảo không gian riêng tư thư thái với nhiều tiện nghi gồm hồ bơi riêng, sân vườn và bếp ăn hiện đại…

GIÁ BẰNG CĂN HỘ

Sở hữu quỹ đất sạch và kiến trúc thông minh, dự án Wyndham Garden Phú Quốc cắt giảm tối đa những chi phí không cần thiết, đem đến cho chủ sở hữu một căn biệt thự với đầy đủ nội thất với giá bằng với mức giá một căn hộ cao cấp tại TP.HCM. Với khoản đầu tư khoảng 5 tỷ đồng và tính thanh khoản cao đầy hấp dẫn, dự án Wyndham Garden Phú Quốc sẽ mang đến lợi nhuận thiết thực cho chủ sở hữu đã tin tưởng vào Hồng Phúc Land. Bên cạnh đó, để giúp người mua nhẹ về vốn và dễ dàng chủ động đón đầu quy hoạch phát triển du lịch Bãi Trường – Phú Quốc, chủ đầu tư hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt phân thành nhiều giai đoạn kéo dài đến 30 tháng. Giờ đây cơ hội sở hữu và đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đến gần hơn với tất cả mọi người.

TỪ VIỆC CHO THUÊ

Wyndham Garden Phú Quốc khi bàn giao sẽ được đưa vào vận hành khai thác cho thuê với chức năng như khu resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao và hứa hẹn mang đến cho những chủ nhân biệt thự cơ hội đầu tư và khả năng thu hồi vốn ban đầu nhanh trong khoảng thời gian ngắn. Lối kiến trúc độc đáo, khác biệt và duy nhất của Wyndham Garden Phú Quốc là điểm hấp dẫn khách thuê biệt thự, kể cả những người khó tính nhất. Tại Bali, những resort theo mô hình tương tự có thể mang về doanh thu khoảng 700 USD/đêm/villa.

 

THÔNG TIN DỰ ÁN LIÊN LẠC MR LỢI: 0908650665

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]