Vương Tuệ San khiến fan bất ngờ khi tham gia cuộc thi 'Hoa Hậu U30 Việt Nam'

Ca sĩ - người mẫu Vương Tuệ San một lần nữa khiến Fan và khán giả bất ngờ khi dành nhiều thời gian tập luyện và tham gia cuộc thi 'Hoa Hậu U30 Việt Nam'.

Ca sĩ tài năng Vương Tuệ San luôn khiến cho nhiều người bất ngờ khi học Luật nhưng lại thành công trong lĩnh vực ca hát, người mẫu. Mới đây, người đẹp vừa chạy show diễn vừa tập trung toàn bộ thời gian còn lại của mình đã tập trung cho cuộc thi Hoa Hậu sắp tới.

Ca sĩ - Người mẫu Vương Tuệ San

Sinh ra và lớn lên tại Tp. Hồ Chí Minh, từ nhỏ tuy đam mê ca hát nhưng gia đình không muốn con mình theo nghiệp cầm ca nên Vương Tuệ San đã theo học ngành Luật. Mặc dù không phải con nhà nòi và không học thanh nhạc tại trường lớp nhưng giọng hát truyền cảm và được nhiều người đánh giá khá cao.

Học Luật xong nhưng Vương Tuệ San khiến khá nhiều người bất ngờ khi người đẹp lại chuyển qua hoạt động nghệ thuật ca hát và làm người mẫu. Với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, Vương Tuệ San đã nhanh chóng cho ra mắt Single đầu tay "Tàn Tro" và nhanh chóng nhận được hiệu ứng tích cực của khán giả. Mới đây, ca khúc "Gặp gỡ nhau chi" song ca với Nhạc sĩ Bảo Thắng đạt gần 2 triệu lượt view, đó là một thành công rất lớn của một ca sĩ.

Trong một lần tiếp xúc báo giới, ca sĩ Vương Tuệ San chia sẻ "Em đã đam mê ca hát từ lâu rồi và luôn mong muốn mình sẽ có cơ hội để mang lời ca, tiếng hát gửi đến khán giả. San cũng may mắn khi được các anh chị em thế hệ đi trước yêu mến, chia sẻ kinh nghiệm rất quý báu trong nghề. Theo San thì bất cứ cái nghề nào trong xã hội cũng có cái khó khăn riêng và đòi hỏi con người ta phải thật sự yêu nghề thì mới có thể thành công được. Trong thời buổi phát triển như ngày nay theo San thì một người phải biết nhiều nghề thì cơ hội mình sẽ càng cao hơn. Vương Tuệ San xin cảm ơn sự yêu mến của quý khán giả đã dành cho San trong thời gian qua. Trong thời gian tới San sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc để tri ân khán giả và đánh dấu kỉ niệm ca hát của mình".

Bên cạnh là một ca sĩ triển vọng và dần khẳng định được tên tuổi trong showbiz, Vương Tuệ San còn được biết đến là một người mẫu chuyên nghiệp. Những bước sải chân trên sàn Catwalk trong các sự kiện lớn khiến fan càng yêu thích Vương Tuệ San hơn. Tuy đa năng nhưng Vương Tuệ San luôn phát huy hết khả năng mình có đối với nghề. Sự tâm huyết của nữ ca sĩ khiến nhiều đồng nghiệp yêu mến và nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả cả nước. Bên cạnh đó, Vương Tuệ San còn có khả năng sáng tác thơ, viết nhạc, thiết kế,.. nhưng nữ ca sĩ chỉ tập trung chính vào nghề của mình, những năng khiếu đó sẽ phát huy trong thời gian tới.

Mặc dù khá bận rộn với các show diễn trong dịp Tết nhưng Vương Tuệ San khiến nhiều người bất ngờ khi khi tham gia cuộc thi "Hoa Hậu U30 Việt Nam". Nữ ca sĩ cho biết tham gia cuộc thi với mong muốn học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với khán giả. Đặc biệt là thử sức với sân chơi dành cho các người đẹp tâm tài, nó cũng là một trong những ước mơ mà Vương Tuệ Sang ấp ủ từ nhỏ. 

Khán giả yêu thích Vương Tuệ San có thể ủng hộ thần tượng của mình đạt được danh hiệu cao trong cuộc thi bằng cách soạn tin nhắn: U30HH 0039 Lời chúc gửi 7739.

Minh Long

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]