Vợ cũ Phan Thanh Bình đọ dáng với hot boy dao kéo nhiều nhất VN

Nữ diễn viên Thảo Trang khoe vẻ đẹp ngày càng đằm thắm, gợi cảm khi bên cạnh cựu “hot boy làng báo” Hà Nhuận Nam nổi tiếng hơn 13 lần thẩm mỹ.

Diễn viên Thảo Trang khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời tại bữa tiệc tối qua sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, sửa mũi, tiêm cằm, tiêm gọn mặt,…

Người đối diện ngẩn trơ trước vẻ đẹp của vợ cũ Phan Thanh Bình sau 2 năm ly hôn.

Mới đây, diễn viên Thảo Trang lại tiếp tục thu hút sự chú ý khi chẳng ngại chia sẻ chuyện “vịt hóa thiên nga” chỉ với khoảng 100 triệu đồng làm đẹp. Theo đó, để có được nhan sắc ngày càng đẹp đằm thắm, gợi cảm như hiện tại, vợ cũ Phan Thanh Bình đã tiến hành thẩm mỹ nâng ngực, sửa mũi Sline cấu trúc, tiêm cằm, tiêm gọn mặt, nâng cơ mặt HIFU,… Khó ai có thể phủ nhận, quyết định tìm tới “dao kéo” sau khi ly hôn đã góp phần giúp người đẹp sinh năm 1987 “lột xác” thành công hơn không chỉ trong sự nghiệp mà còn phong cách thời trang. 

Hot boy Hà Nhuận Nam nổi tiếng với hơn 13 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình như hiện tại.

Chàng trai từng thú nhận đã “đập nát hết mặt để xây lại” nhằm thoát khỏi quá khứ xấu “ma chê quỷ hờn”.

Cựu “hot boy làng báo” cũng cho biết anh đã bị “nghiện dao kéo” vì thích được trải qua cảm giác khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ thành công giúp anh chàng không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai mà còn tự tin trong cuộc sống.

Nhờ có kinh nghiệm và yêu thích lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nên thời gian qua Hà Nhuận Nam chủ yếu làm công việc tư vấn thẩm mỹ thay vì viết báo như xưa.

Riêng Hà Nhuận Nam lâu nay vốn nổi tiếng bởi hành trình thay đổi từ một người mà anh tự nhận là “xấu ma chê quỷ hờn” trở thành hot boy dao kéo nhiều nhất Việt Nam. Cụ thể, để có được ngoại hình đẹp như trai, sáng sủa như hiện tại, cựu” hot boy làng báo” chẳng ngại trải qua hơn 13 lần “lên bàn mổ” để phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt. Khác với một số người lo ngại chuyện “nghiện dao kéo” sẽ khiến gương mặt “cứng đơ”, nhưng Hà Nhuận Nam lại luôn được khen ngợi bởi anh chàng sở hữu nét đẹp tự nhiên, cá tính thân thiện, gần gũi và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp với mọi người.

Diễn viên Thảo Trang đọ dáng với “hot boy dao kéo”. Cả hai cùng có điểm chung là yêu thích quan điểm “thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”.

 Hot boy Hà Nhuận Nam, diễn viên Thảo Trang chụp ảnh cùng với doanh nhân Quách Lan Khanh – vợ bác sĩ thẩm mỹ Hiệp Lợi.

 

Chuyên gia trang điểm Hùng Việt chụp ảnh với “hot boy dao kéo”. Anh chàng cũng nổi tiếng đẹp nhờ thẩm mỹ.

Hà Nhuận Nam chụp ảnh cùng hai người bạn thân thiết.

Diễn viên Thảo Trang, hot boy Hà Nhuận Nam chụp ảnh kỷ niệm với ban bè.

Photo: Tư Gia

Trung Hoàng

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]