Viện thẩm mỹ Hàn Quốc tấn công mạnh thị trường Việt Nam

Với đội ngũ bác sĩ 100% là người Hàn Quốc, tối 27.10, Viện thẩm mỹ Korea Leaders Medical Group đã ra mắt khách hàng Việt Nam trong một sự kiện được tổ chức quy mô, hoành tráng với hơn 300 khách hàng.Sự kiện thu hút các khách mời VIP và VVIP, là những khách hàng cũng như quan khách có tầm ảnh hưởng trong giới kinh doanh, làm đẹp, thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc có mặt tại buổi sự kiện 

Gia nhập thị trường thẩm mỹ Việt Nam, Korea Leaders đã dành thời gian nghiên cứu những tiêu chuẩn nhan sắc mà người dân Việt Nam đang mong muốn. Kết hợp với công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn Hàn Quốc đã gia tăng sự hài lòng ở từng khách hàng.

Korea Leaders là viện thẩm mỹ với 100% bác sĩ người Hàn Quốc hoặc được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của đất nước Kim Chi. Đây là điều khác biệt so với các cơ sở hiện có trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo tâm huyết cũng đưa các liệu trình, chương trình điều trị kỹ thuật cao, tiên tiến phục vụ khách hàng đất nước hình chữ S.

Với kinh nghiệm vận hành bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Korea Leaders còn đáp ứng những quy chuẩn khắt khe về dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm làm thỏa mãn những khách hàng cao cấp nhất.

Tổng giám đốc KL VN ông NGUYỄN THÀNH ĐUÂN, trưởng khoa PTTM BS CHA SEUNG YEON, chủ tịch tập đoàn KL KIM SOO HUN, phó tổng giám đốc KL VN NGUYỄN THANH HOA, ban cố vấn bà HÀ MỸ DUNG, trưởng khoa thẩm mỹ phụ khoa BS PARK SANG JUN, trưởng khoa khoa nha BS GONG JEONG IN (Từ trái sang)

Sau lễ khai trương diễn ra tại Viện thẩm mỹ, Korea Leaders medical group đã tổ chức tiệc grand opening party tại skybar để cảm ơn những khách hàng đã đến tham dự: (ảnh tại chill skybar)

Viện thẩm mỹ Korea Leaders là thành viên của Tập đoàn KL Hàn Quốc. Tập đoàn KL sở hữu tiềm lực tài chính mạnh và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong các lĩnh vực giải trí, truyền thông… Nhất là dịch vụ làm đẹp. Tại Hàn Quốc, KL Group có mối liên kết với hơn 125 bệnh viện uy tín hàng đầu, giá thành hợp lý và chất lượng được đảm bảo. Đặc biệt, du lịch y tế STVIKO là sản phẩm nổi bật được khách hàng tin tưởng và trở thành sản phẩm. Dịch vụ này đã triển khai tại Việt Nam 7 năm. Đây là những nền tảng vững chắc để Korea Leaders phát huy thế mạnh về công nghệ và dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Thông tin chi tiết:

Viện thẩm mỹ Korea Leaders - 93 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP HCM

https://korealeaders.vn

Facebook: Viện thẩm mỹ KOREA LEADERS - https://www.facebook.com/korealeaders.vn/?ref=bookmarks

 

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]