Tuyển thủ Huỳnh Phú làm từ thiện tại quê nhà Quảng Ngãi

(Phunuthoidai.com.vn) - Sau khi mùa giải V-League 2016 vừa kết thúc, hậu vệ thuộc biên chế của Becamex Bình Dương tranh thủ về thăm quê hương Quảng Ngãi và kết hợp làm từ thiện ngày tại quê nhà.

Tuyển thủ U23 Việt Nam Huỳnh Phú
 
Cầu thủ Huỳnh Phú trao nhiều phần quà cho những học sinh nghèo của Trường Trung Học Cơ Sỡ Nghĩa Lộ Quảng Ngãi. Được biết ngôi trường này cũng gắn liền tuổi thơ của Huỳnh Phú, đến dự chương trình phát quà cho học sinh nghèo còn có Thầy Cô cũ của Huỳnh Phú. Dù xa quê hương nhưng hàng năm cầu thủ Huỳnh Phú cũng dành thời gian để có những chuyến đi thiện nguyện thật ý nghĩa ở quê hương. Huỳnh Phú chia sẽ "của ít lòng nhiều, chủ yếu để các em, ấm lòng khi cảm nhận được sự quan tâm của xã hội".
 
 
 
Huỳnh Phú sinh ra và lớn lên tại Quảng Ngãi, nhưng sau đó anh vào đầu quân cho đội trẻ Đồng Tâm Long An. Năm 2010 anh được đôn lên thi đấu cho đội một của Gạch ĐTLA.  Năm 2011, Phú có tên trong thành phần U23 Việt Nam tham dự SEA Games. Sau đó, anh về đầu quân cho Bình Dương và cùng đội vô địch V-League 2014, năm 2015 anh chuyển thi đấu cho Đồng Nai và năm 2016 anh trở lại thi đấu cho Bình Dương đến nay. Được biết, đầu tháng 11 anh sẽ hội quân cùng Bình Dương để chuận bị mùa bóng mới.
 
Cùng các đồng đội Becamex Bình Dương
 
 
Huỳnh Phú và thủ môn Tấn Trường
 
Huỳnh Phú cùng đồng đội tại CLB Becamex Bình Dương
 
Phan Thanh Việt

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]