Truyền thông Quỳnh Khang kỷ niệm 8 năm thành lập

Vừa qua tại TP.HCM công ty TNHH Quỳnh Khang đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 8 năm thành lập công ty trong không khí thân mật và ấm áp với sự góp mặt của các nghệ sỹ và các công ty đối tác trên cả nước.

 
Tại buổi lễ, thay mặt ban lãnh đạo công ty Quỳnh Khang, Bà Nguyễn Thị Minh Tâm đã gởi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Quỳnh Khang Media trong suốt thời gian qua.
 
 
Bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Giám Đốc Quỳnh Khang Media.
 
 
Từ trái qua Bà Nguyễn Thị Minh Tâm, Đạo Diễn Phạm Hưng, NSUT Phượng Hằng và NSUT Thanh Điền.
 
Được thành lập từ năm 2009, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông - quảng cáo truyền hình - tư vấn sản xuất các chương trình, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, có trách nhiệm cao và đặc biệt là luôn cập nhật những kiến thức mới trong từng lĩnh vực Quỳnh Khang Media tự tin rằng đã hợp tác và làm hài lòng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Ngoài quảng cáo truyền hình và lập plan quảng cáo, tư vấn sản xuất phim – chương trình truyền hình, Quỳnh Khang Media còn tham gia tư vấn sản xuất Tự Giới Thiệu, TVC cũng như tổ chức sự kiện, hội nghị khách hàng.
 
 
Tập thể nhân viên Quỳnh Khang Media.
 
Với định hướng trở thành một tập đoàn công nghệ truyền thông và quảng cáo, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tinh thần đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Quỳnh Khang Media tin vào sức mạnh của quảng cáo và đặt cho mình sứ mệnh mang thương hiệu của doanh nghiệp cần quảng bá đến với mọi người với cam kết Quỳnh Khang Media – “Vươn xa thương hiệu”.
 
 
Đạo Diễn – Biên Kịch Cao Tấn Lộc thứ 2 từ trái qua.
 
 
Bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Giám Đốc Quỳnh Khang Media tặng hoa cám ơn các Đài Truyền Hình và Đối tác.
 
 
 
Đạo diễn Phạm Hưng và NSUT Thanh Điền

Giám đốc Minh Tâm, Đạo diễn Phạm Hưng, NSUT Phượng Hằng, NSUT Thanh Điền.

Phạm Hưng - NSUT Phượng Hằng

Thanh Quang (đài truyền hình Bình Dương) - Minh Tâm - NSUT Thanh Điền.

 NSUT Thanh Điền và Tổng giám đốc VPF - Cao Văn Chóng.

Cao Văn Chóng tặng hoa NSUT Phượng Hằng.

Giám đốc Minh Tâm và các đối tác

Bài, ảnh: Phan Thanh Việt

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]