Trương Việt Thái tung Single về câu chuyện đầy đau buồn trong tình yêu lứa đôi

Sau một thời gian im lặng, chàng ca sĩ gốc Cao Bằng bất ngờ tung single "Không thể quay lại" để gửi đến quý khán giả hâm mộ và hứa hẹn sẽ tạo được nhiều cảm xúc cho người nghe.

Là một chàng trai tài năng vừa sáng tác nhiều ca khúc hay, được đông đảo ca sĩ thể hiện rất thành công. Trương Việt Thái rất thành công khi tung ra nhiều sản phẩm nói về tình yêu, tình người. Trong khi khán giả ngày đêm chờ đợi những sáng tác mới ra thị trường thì Trương Việt Thái khá im lặng trong thời gian vừa qua.

Khi nhắc đến những ca khúc: Thức Tỉnh U Mê, Nơi Anh Lặng Im, Hạnh Phúc Cuối Cùng, Nhẹ, Nỗi Đau là khán giả đã nghỉ ngay đến Trương Việt Thái. Không đơn giản anh có tài ca hát, sáng tác khi được nhiều ngôi sao đình đám đặt bài biết mà anh là một trong những ca sĩ trẻ tỉnh Cao Bằng hiếm hoi thành công trên thị trường âm nhạc miền Nam.

Trong cái không khí Xuân đến Tết về, đông đảo nghệ sĩ đầu tư mạnh cho những sản phẩm mang đâm chất Xuân để gửi đến khán giả thì Trương Việt Thái bất ngờ tung single "Không thể quay lại" nói về câu chuyện tình yêu khổ đau khiến fan khá bất ngờ. 

Cảm xúc và màu sắc của ca khúc viết về câu chuyện tình yêu đầy thương đau nhưng nó lại kết thúc ở sự mạnh mẽ nội tâm trong tình yêu. Trong single lần này, Trương Việt Thái được sự hỗ trợ hết mình và rất ăn ý của Viện Áo Cưới Việt Phương tỉnh Cao Bằng. Đồng thời với hình ảnh và âm nhạc mang tính nghệ thuật chiều sâu.

Nam ca sĩ chia sẻ "Trương Việt Thái đã hiểu một chân lý "Người ta có rất nhiều nơi để đi nhưng chỉ một nơi để về đó chính là ngôi nhà nơi mình sinh ra và lớn lên. Đối với công việc khi làm một người viết nhạc như Trương Việt Thái thì luôn cần trạng thái cân bằng trong suy nghĩ, nếu mệt mỏi và rối loạn thì mọi thứ không thể làm được. Nhìn Thái to béo vậy đó nhưng rất mong manh, dễ vỡ. Hy vọng với ca khúc này sẽ để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả".

Sau khi single "Không thể quay lại" ra mắt, Trương Việt Thái sẽ tập trung để cho ra mắt nhiều sản phẩm đánh sâu vào thị hiếu của khán giả hiện nay. Có thể trong thời gian tới chúng ta sẽ thấy Trương Việt Thái sẽ xuất hiện trong phong cách mới từ hình ảnh đến những sản phẩm của mình.

Linh Lan

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]