Trùng tu nhan sắc để theo đuổi ước mơ trở thành chuyên viên make-up

Vì không đủ điều kiện để làm phẫu thuật thẩm mỹ, Xuka không ngần ngại vay mượn tiền để hoàn thiện ngoại hình của mình, theo đuổi ước mơ trở thành chuyên viên trang điểm.

Là một cô gái không thông minh, nhanh nhẹn nhưng chỉ vì chiếc mũi to bè xấu xí, đôi mắt không một mí và chiếc cằm lẹm đã khiến Xuka bị xem như một “cô gái xấu xí” trong ngành nghề mà cô đang theo đuổi – nghề trang điểm. Chính vì thế mà dù hoàn cảnh khó khăn không có tiền làm phẫu thuật thẩm mỹ thì Xuka vẫn tìm cách vay mượn bạn bè để có cơ hội phẫu thuật và thay đổi cuộc đời.

Để thực hiện phẫu thuật, Xuka đã làm việc rất vất vả và phải vay mượn rất nhiều nơi.

Xuka cho hay: “Lúc đầu khi nghe em nói muốn phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn bè em ai cũng chửi em điên, họ khuyên ngăn này nọ nhưng những lời nói ấy vẫn không thể làm nguôi đi niềm khát khao thay đổi diện mạo của em. Và rồi, khi vừa gom góp, vay mượn đủ tiền là em phải đăng ký làm phẫu thuật ngay bởi em nghĩ rằng sẽ không ai thông cảm cho hoàn cảnh của mình bằng chính bản thân mình.”

Trải qua nhiều lần phẫu thuật, cô gái mạnh mẽ quê gốc ở Nha Trang đã nhanh chóng thoát khỏi cảnh “vịt con xấu xí” để biến thành “thiên nga xinh đẹp” trong diện mạo hoàn toàn mới mẻ.

Sau phẫu thuật Xuka trở nên xinh đẹp và tự tin hơn hẳn.

“Em không quan tâm người ta nghĩ sao về mình. Đẹp nhân tạo thì có sao đâu, miễn bản thân mình thấy cuộc sống tốt hơn, vui vẻ và nhiều cơ hội hơn là được rồi.” - Xuka chia sẻ thêm.

Thật chẳng ai ngờ, chính vì quyết định can đảm sẵn sàng trải qua 5 lần dao kéo để thay đổi nhan sắc, theo đuổi giấc mơ đã khiến cho Xuka gặt hái được rất nhiều thành công sau đó. Chẳng những thoát khỏi kiếp “gái xấu”, Xuka còn nhận được không ít lời khen ngợi, khách hàng tới tìm cô ngày một đông hơn. Và mới đây, Xuka đã tìm được công việc với thu nhập ổn định và trở thành chuyên viên dạy make-up được nhiều người yêu thích.

Xuka lúc trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Được biết, Xuka vừa thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại nơi cô từng thực hiện 4 ca phẫu thuật trước đây. Xuka chia sẻ lần đại phẫu này sẽ là lần cuối cô kết thúc hành trình lột xác. Bước tiếp theo cô sẽ đầu tư về khả năng diễn xuất để có thể đứng trước ống kính máy quay, đáp lại những lời mời đóng phim cô nhận được sau khi trở nên xinh đẹp.

Tổng hợp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]