Trịnh Kim Chi mở tiệc mừng 6 giải thưởng cho vở 'Rặng Trâm Bầu'

Không nghỉ lễ, sáng 30/4, Trịnh Kim Chi tổ chức tiệc mừng vở diễn Rặng Trâm Bầu của sân khấu kịch Trịnh Kim Chi đã thắng lớn trong Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc vừa qua.


Ngoài bằng khen dành cho vở diễn Rặng Trâm Bầu, NSƯT Trịnh Kim Chi còn nhận Huy chương Vàng cho chính mình, đồng thời, sân khấu của Á hậu Việt Nam 1994 còn nhận thêm 3 giải bạc về diễn xuất, giải thưởng dành cho các diễn viên Mỹ Dung, Thành Vinh và Duyên Mỹ; 1 giải triển vọng dành cho diễn viên nhí - bé Huyền Mỹ.
Trịnh Kim Chi và ông xã Võ Trấn Phương bên hai cô con gái đáng yêu

Trịnh Kim Chi cho biết, dù mới thành lập được hơn 2 năm nhưng dưới sự lèo lái của mình, sân khấu kịch Trịnh Kim Chi luôn đề cập đến những vấn đề “hot”, phản ánh thực trạng xã hội hiện nay. Các vở diễn nổi bật phải kể đến như: Game ơi là show, Hoa hậu ao làng, Phim trường đại chiến, Chuyến đi tử thần, Hồn nữ mơ hoang, Cung Tâm Kế, Một nửa đàn bà...Trịnh Kim Chi chia sẻ những cảm xúc của "Rặng Trâm Bầu" và một vài dự địnhGiám đốc Sở Văn hóa quận 6 cùng thầy Hữu Tiến lên sân khấu trao bằng khen cho diễn viên tham gia vở diễn đoạt giải thưởngDiễn viên nhí - bé Huyền Mỹ khoe bằng khen.Cindy Thái Tài cũng là một trong những diễn viên tham gia những vở diễn tại sân khấu kịch Trịnh Kim ChiLần đầu tiên tham gia Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2018, vở Rặng Trâm Bầu đã nhận được nhiều sự quan tâm của cả khán giả và giới chuyên môn. Dự kiến, vào lúc 19h30 ngày 06/5, vở Rặng Trâm Bầu sẽ được công diễn một suất đặc biệt đáp ứng mong muốn của khán giả.

Ảnh Duy England

Chí Bình

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]