Trần Vũ tri ân ơn nghĩa sinh thành trong dịp lễ Vu lan

Liveshow “Tình ca tháng 7" của Trần Vũ, Á quân Hãy nghe tôi hát vừa diễn ra tại Thiền Tôn Phật Quang vào tối 24/8 với sự tham gia của hơn 17000 khán giả.

Á quân của Hãy nghe tôi hát 2018 đã mời tới liveshow đặc biệt của mình các nghệ sĩ như Quang Hà, Mai Quốc Việt, Huỳnh Lợi, Tố My, Thu Trang, Triệu Lộc, Đào Ngọc Sang, Hà Minh Tiến, Tấn Đạt, Đoàn Phương Thảo; Beatboxer Mr T, bé Mỹ Mỹ, MC Thảo Nguyên, Minh Ngọc, ban nhạc.... và vũ đoàn Chuông Gió. Đặc biệt đạo diễn chương trình là một người bạn, người chị thân thiết trong suốt chặng đường Hãy nghe tôi hát 2018, đó chính là nữ đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân.


Có thể nói “Tình ca tháng 7” của Trần Vũ là liveshow đầu tiên của một ca sĩ được tổ chức ở chùa. Giống như một mối duyên kỳ ngộ, Thiền Tôn Phật Quang (ngụ ở Núi Dinh, Tân Hòa, TP. Bà Rịa - Vũng Tàu) đã giúp cho giọng hát của Trần Vũ và những nghệ sĩ có mặt tại liveshow trở nên ngọt ngào, lắng đọng và nhiều cảm xúc hơn.


Trần Vũ đã thể hiện một loạt những ca khúc như "Cõng mẹ đi chơi", liên khúc "Mẹ Tôi", "Cám ơn Cha", "Con có mẹ rồi"...


Nam ca sĩ Quang Hà xuất hiện trên sân khấu với “Mẹ yêu ơi” và “Ảo vọng” -  những ca khúc chứa chan tình mẫu tử khiến tất cả như lặng đi vì những cảm xúc thiêng liêng đong đầy.


Nữ ca sĩ Tố My thể hiện ngọt ngào ca khúc “Nắng lên xóm nghèo”, mang lại một làn gió mới cho đêm nhạc. Giọng ca cảm xúc và nội lực của Tố My đã như khiến khung cảnh ấm áp, yêu thương của bạn bè, họ hàng, chòm xóm như hiện lên ngay trước mắt khán giả.


Tiếp theo chương trình, nam ca sĩ Mai Quốc Việt xuất hiện với ca khúc “Gửi theo con”. Anh cũng mang đến đêm nhạc thêm 2 tình khúc khác là “Tình nhớ” và “Mưa hồng” bằng giọng ca trầm buồn, lôi cuốn.


Mr T


Ca sĩ Huỳnh Lợi


Thu Trang - Đoàn Phương Thảo


“Tình ca tháng 7” đã mang đến rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau mà có lẽ rất lâu sau này những người tham dự cũng không thể nào quên được. Đối với Trần Vũ, đây là dấu ấn quan trọng, là một sự khẳng định của anh với sự nghiệp ca hát. Đồng thời, cũng là cơ hội để nam ca sĩ có thể tri ân những khán giả, những người đã yêu mến, ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Duy England

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]