Top 5 bình chọn Hoa Hậu yêu thích Miss U30 Việt Nam - Ánh Sương lung linh trên thảm đỏ sự kiện

Đến từ Phú Yên và là thí sinh đăng ký cuối cùng của Miss U30 Việt Nam 2019 với số báo danh 0222, Nguyễn Thị Ánh Sương hiện đang trong TOP 5 bình chọn Hoa hậu được yêu thích nhất qua tổng đài 8655 của cuộc thi. Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng Ánh Sương luôn tạo được bất ngờ trong các sự kiện và trên thảm đỏ Miss U30.

Xuất hiện tại họp báo “Ngôi Sao tiếng hát Đại dương” vừa diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh với tư cách khách mời, Ánh Sương đã gây được sự chú ý bởi phong cách quyến rũ pha chút sexy trong trang phục, nhưng lại rất nền nã và quý phái.

Trong chương trình Kỹ năng Thảm đỏ được Miss U30 Việt Nam tổ chức với sự tài trợ của Viện thẩm mỹ JK- Nhật Hàn, TOP 5 Bình chọn Hoa hậu Miss U30 được yêu thích nhất - Ánh Sương lại lung linh trên thảm đỏ sự kiện kỹ năng dành cho thí sinh cuộc thi.

Ánh Sương từng tạo được ấn tượng qua nhiều bài viết tham dự Giải Hoa hậu truyền thông Miss U30 Việt Nam 2019. Hy vọng người đẹp đến từ miền Trung gặt hái được nhiều thành công tại vòng chung kết.

Bài: BTC Miss U30 Việt Nam 2019

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]