Top 10 phiên bản riêng với sắc trắng Mai Xinh: 'Thời trang giúp tôi năng động hơn trong công việc'

Mai Xinh là một trong 10 gương mặt sáng giá của cuộc thi “Phiên bản riêng với sắc trắng” do tạp chí thời trang ELLE phối hợp cùng nhãn hàng Nivea Black & White tồ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt thời trang ấn tượng thông qua việc truyền cảm hứng từ hành trình đến với thời trang tạo nên một vẻ đẹp riêng cho chính bản thân mình, phát triển được việc xây dựng thương hiệu cá nhân trong cuộc sống hiện đại của phụ nữ.

TOP 10 cuộc thi Mai Xinh.

Phụ nữ thời đại đã có cuộc trò chuyện với Mai Xinh, một trong mười gương mặt nổi bật của TOP 10  cuộc thi .

Đến với cuộc thi này, như theo tên gọi của cuộc thi và tiêu chí, chắc hẳn gu thời trang của chị rất thích màu trắng ?

- Mình không hẳn thích hoàn toàn màu trắng! Thường thì đi làm việc, đi ra phố, gặp mặt bạn bè tôi thích sự lai tạo giữa các màu sắc khác trong việc phối đồ. Màu trắng thường tinh khôi, trong sáng nhưng tôi thích cuộc sống không đơn điệu, nhiều sắc màu sẽ mang đến cảm hứng đa dạng hơn. Tuy nhiên trong tất cả các màu, màu trắng và đen vẫn là màu chủ đạo nhất của mình.

Nhưng những bức hình gửi đến cuộc thi, bộ màu trắng của trang phục đã cộng hưởng giúp chị tỏa sáng hơn và có phong cách riêng?

-Để chuẩn bị cho cuộc thi “Phiến bản riêng với sắc trắng” mình chỉ có duy nhất 1 ngày lên ý tưởng và chọn trang phục, vì công việc lúc đó hơi bận và sức khỏe không tốt. Một màu đứng riêng trong một bộ trang phục hoặc trang sức sẽ hoàn toàn không thể đẹp và ít nổi bật, có chút chấm phá sẽ tạo điềm nhấn giúp màu trắng nổi bật hơn. Cuộc sống đôi khi như một ly coffee, cho thêm vài giọt sữa có lẽ thi vị hơn khi thưởng thức.

- Hình như chị cũng rất bận rộn? Nhưng xem qua FB cá nhân, thấy trang phục của chị rất cầu kỳ, chỉn chu, chắc hẳn chị là tín đồ khó tính của thời trang ?

- Mình làm việc trong môi trường y tế, công việc của mình đang làm rất áp lực về thời gian và trách nhiệm, nên tính cách của mình cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn thời trang rất nhiều. Có thể những bộ trang phục mình chọn không phải loại sang trọng đắt tiền, nhưng màu sắc và kiểu dáng thời trang luôn được mình quan tâm đến đầu tiên.

- Chị có muốn chia sẻ điều gì đến chị em phụ nữ về thời trang trong cuộc sống không?

Mình cũng không chạy theo xu hướng thời trang, mình mặc theo những gì mình thấy thoải mái và tự tin nhất nhưng rất muốn tạo nét riêng cho bản thân. Định hình phong cách cá nhân hay xa hơn là thương hiệu cá nhân là một quá trình trải nghiệm và phấn đấu. Bạn có thể diện nhiều phong cách thời trang khác nhau nhưng khi nhắc tới bạn người khác sẽ nghĩ đến bạn điều gì đầu tiên thì đó là Phiên bản của bạn.

 

-  Xin cảm ơn chị buổi trò chuyện ngày hôm nay, chúc chị tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống, tạo nên nhiều dấu ấn riêng cho bản thân

TH / Ảnh Xuân Nam.

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]