Top 10 HHVN Trương Hải Vân gây chú ý tại sự kiện với áo dài hoa

Không sexy, lộng lẫy với trang phục dạ hội như mỗi lần xuất hiện. Trong sự kiện lần này Trương Hải Vân đẹp nền nã với áo dài truyền thống, tuy 'kín như bưng' nhưng vẫn toát lên vẻ gợi cảm làm xao xuyến bao ánh nhìn tại thảm đỏ.

Vì yêu thích vẻ đẹp buông rũ mềm mại, màu rất ngọt của hoa Iris được in trên áo dài - thiết kế mới nhất của áo dài Tuấn Hải - Trương Hải Vân được chăm chút bởi khuôn mặt của chuyên viên make - up Hùng Phạm, cô được trang điểm cùng tông tím với màu trang phục của khách mời.
Đây là chương trình vinh danh thương hiệu Cali Spa - chuỗi spa vinh dự đạt được chứng nhận quốc gia là thương hiệu mạnh quốc gia chuyên về lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành làm đẹp về Da, trị nám hồi phục mang lại vẻ đẹp vượt trội hơn ban đầu 
Nữ diễn viên Vết Sẹo làm khách mời danh dự trên hàng ghế Vip
Top 5 Hoa hậu chết mê vẻ đẹp của áo dài nên cô càng thêm tự tin khi xuất hiện với trang phục truyền thống nhất của dân tộc. Mỗi lần xuất hiện với vẻ đẹp khác nhau, lúc thì hiền dịu lúc thì thác loạn với trang phục cá tính nhưng áo dài vẫn là lựa chọn hàng đầu của cô.
Cô lưu dấu tay trên bức tranh kỉ niệm dấu ấn chương trình 
 
Trương Hải Vân hội ngộ đồng nghiệp tại sự kiện
Người đẹp Bana luôn là tâm điểm khi được mời chụp hình cùng Doanh nhân Nhị Hà tổng giám đốc chuỗi Cali Spa cùng các khách mời đặc biệt của chương trình... Được biết trong chương trình Trương Hải Vân không vui khi bị một khách mời đặc biệt giành vị trí chụp hình trên sân khấu bạn có đánh giá gì về hành động này: tôi đổi vị trí chụp phù hợp để chương trình không bị ảnh hưởng, đã là khách mời đặc biệt mà ứng xử còn không bằng khách mời bình thường thì tôi chỉ cần đổi chỗ là được rồi và sự quan tâm của tôi vẫn là những sản phẩm chăm sóc da mang lại những lợi ích đặc biệt cho khách hàng, là những anh chị doanh nhân trong chương trình với những kinh nghiệm và chia sẻ điều đó làm tôi chú ý và thấy đáng quan tâm hơn.
 
 
Duy England

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]