Tonny Sơn xuất hiện cạnh dàn Người mẫu, Hotgirl sự kiện Angel Night 2018

Tối qua 17/4, chuyên gia thẫm mỹ Tony Sơn xuất hiện với vai trò khách mời trong sự kiện Angel Night 2018 tại Diamond Place.

Chuyên gia thẫm mỹ Tonny Sơn

Sự kiện Angel Night 2018 thu hút rất nhiều Người mẫu, Hoa hậu, Á hậu... Đây là sự kiện thời trang ra mắt các mẫu thiết kế "Đôi Cánh Thiên Thần" của NTK Tommy Nguyễn.

a96e65280e0fe051b91e

Được biết NTK Tommy Nguyễn và chuyên gia thẫm mỹ Tonny Sơn là những người bạn rất thân trong cuộc sống và xã hội. Dù bận rộn với công việc của một chuyên gia ngành thẩm mỹ - làm đẹp, Tony Sơn vẫn sắp xếp thời gian để tham gia sự kiện của bạn mình.

Thẫm mỹ Tonny Sơn, NTK Tommy Nguyễn (Từ trái sang)

Anh hiện đang là ông chủ của một trung tâm làm đẹp nổi tiếng ở Long An. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, chính đôi bàn tay phù thủy của mình, Tony Sơn đã giúp nhiều cô gái tự tin hơn với vẻ ngoài tỏa sáng. Khách hàng của anh là những ngôi sao, người mẫu nổi tiếng và giới doanh nhân thành đạt.

Hiện nay, Tony Sơn đang điều hành một cơ sở chính: 106 Ấp Chánh, xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An và 4 chi nhánh: TP. Long Xuyên, Tây Ninh, Bình Phước, Sài Gòn.

KHANG ĐIỀN

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]