Thưởng thức Buffet chay cuối tuần tại nhà hàng chay Tâm Sen

Nổi tiếng là một Nhà hàng chay được đầu tư chuyên nghiệp với quy mô lớn nhất Bình Dương. Nhà hàng Chay Tâm Sen ngoài phục vụ nhiều món chay ngon mỗi ngày còn thường xuyên tổ chức buffet vào các ngày rằm và đầu tháng âm lịch.

Mỗi kỳ buffet, thực khách ăn chay từ nhiều nơi quy tụ về Nhà hàng Chay Tâm Sen để thưởng thức hơn 30 món chay hấp dẫn do ekip đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng thực hiện.

Thực khách dùng buffet chay tại Nhà hàng Chay Tâm Sen

Nhằm tri ân khách hàng, đợt buffet đầu tháng 6 âm lịch sắp tới Nhà hàng Chay Tâm Sen thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt, theo đó thực khách mua 5 vé dự buffet sẽ được tặng thêm 1 vé. Thời gian áp dụng khuyến mãi từ nay đến hết ngày 23/6/2017.

Chương trình Khuyến mãi buffet mua 5 vé tặng 1 vé của Nhà hàng Chay Tâm Sen

Với diện tích rộng thoáng, sức chứa hơn 400 người, Nhà hàng Chay Tâm Sen thường xuyên tổ chức các tiệc chay lớn như: Đám cưới, Sinh nhật, Liên hay cùng các chương trình sự kiện khác.

Đám cưới thuần chay đang là một xu hướng tích cực mà các bạn trẻ và gia đình hiện nay ưu tiên lựa chọn cho ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mình. Ngoài việc chọn đãi tiệc chay để giảm sát sinh theo triết lý Phật giáo thì tiệc cưới chay cũng mang ý nghĩa tích cực vì không có rượu bia say xỉn trong ngày vui.

Tiệc cưới thuần chay được tổ chức tại Nhà hàng Chay Tâm Sen

Khách đến dự tiệc vui vẻ chúc mừng cô dâu chú rể với bia chay cùng nhiều món chay ngon miệng và hấp dẫn.

Với không gian đẹp và yên tĩnh, Nhà hàng Chay Tâm Sen là điểm đến khá thú vị của thực khách và du khách khi đến với Dĩ An tỉnh Bình Dương.

NHÀ HÀNG CHAY TÂM SEN
99 Hai Bà Trưng – Dĩ An – Bình Dương
Hotline: (0650) 379 5506 – 0901 767 433
Website:
 www.nhahangchaytamsen.com
Facebook: nhahangchaytamsen

Theo Nhà hàng Chay Tâm Sen

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]