Thu Thảo đăng quang Á khôi 2 Duyên Dáng Áo Dài Việt 2019

Đăng quang ngôi vị Á khôi 2 cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài Việt 2019, Thu Thảo một lần nữa chạm đến thành công, chinh phục chính mình tại sân chơi mới và viết tiếp vào bảng thành tích một giải thưởng danh giá.

Tối ngày 12.5.2019, đêm Gala trao giải cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài Việt 2019 đã diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM. Á hậu – Doanh nhân Thu Thảo bất ngờ được xướng tên cho ngôi vị Á khôi 2.

Á khôi 2 - Doanh nhân Thu Thảo

Tham gia cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài Việt 2019, Thu Thảo đã trải qua hành trình tập luyện, tranh tài đầy thử thách với các vòng thi sơ tuyển, bán kết, chung kết và gala trao giải. Vượt qua hơn 1000 thí sinh tham gia dự thi ở bảng thi cá nhân, Doanh nhân Thu Thảo đã có mặt tại đêm Gala trao giải và xuất sắc đăng quang ngôi vị Á khôi 2 trong sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Việc Thu Thảo đăng quang ngôi vị Á khôi 2 cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài Việt 2019 là một kết quả được khán giả dự đoán trước. Bởi trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Á khôi Thu Thảo được nhận định là một trong những gương mặt sáng giá tại bảng thi B1.2

Chia sẻ cảm xúc về việc đăng quang ngôi vị Á khôi 2 cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài Việt mùa đầu tiên, Á khôi Thu Thảo cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Bởi khi tham gia cuộc thi tôi xem đây là một cuộc dạo chơi, trải nghiệm và muốn một lần nữa thử sức để chinh phục chính bản thân mình ở một sân chơi mới. Khi được gọi tên là Á khôi 2 của cuộc thi tôi đã vỡ hòa cảm xúc hạnh phúc. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời tri ân đến bạn bè, người thân đã dõi theo, ủng hộ cổ vũ tôi và lời cảm ơn đặc biệt tôi xin gửi đến ông xã của mình. Cảm ơn anh đã luôn là chỗ dựa tình thần vững chắc giúp em vượt qua tất cả thử thách, là người đầu tiên ủng hộ em”.

Với việc đăng quang ngôi vị Á khôi 2 cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài Việt 2019, Thu Thảo một lần nữa chạm đến thành công trong việc chinh phục chính mình tại sân chơi mới và viết tiếp vào bảng thành tích một giải thưởng danh giá.

Được biết, Á khôi Thu Thảo hiện đang kinh doanh nước hoa và mỹ phẩm cao cấp. Chị là người sáng lâp và trực tiếp điều hành thương hiệu Thu Thảo Shop (số 649/58/16 đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh)

TUYẾT HƯƠNG

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]