Thu Hòa: "Nhà phân phối hàng đầu Olic, giúp đỡ hàng trăm bà Mẹ Bỉm sữa thay đổi cuộc đời"

"Sự liều lĩnh chớp lấy cơ hội sẽ mang đến nhiều thành công mĩ mãn hơn cả sự mong đợi", Nhà phân phối Thu Hoà chia sẻ!

NPP Thu Hòa

Người phụ nữ giàu có, xinh đẹp chưa chắc đã hạnh phúc. Nhưng người phụ nữ lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy năng lượng, suy nghĩ tích cực, lạc quan, tự chủ trong mọi vấn đề một cách bình thản và bao dung, người phụ nữ đó chắc chắn đang hạnh phúc. NPP Thu Hòa là một trong những người phụ nữ hạnh phúc như thế bởi sự lạc quan, tự chủ, bình thản và bao dung mà chị đang có được trong cuộc sống này. Một người phụ nữ thành công, bản lĩnh và quyết đoán mang tên Thu Hòa đã không còn xa lạ gì với đại gia đình Olic nói riêng. Và hệ thống kinh doanh mỹ phẩm nói chung vẫn luôn biết đến chị như một người thủ lĩnh tài năng.

NPP Thu Hòa là một thành viên mới tham gia vào hệ thống Olic vào tháng 7/2018 nhưng đến đầu tháng 8 chị đã trở thành một trong những nhà phân phối quan trọng trong hệ thống Olic. "Bí quyết của việc kinh doanh thành công mấu chốt là ở sản phẩm tốt, mình gặp được đối tác làm ăn có chính sách rõ ràng. Và quan trọng hơn hết phải có máu liều trong kinh doanh được bộc phát đúng thời điểm. Nếu mà chị cứ chỉ dám buôn bán nhỏ lẻ như trước đây thì làm sao có được cuộc sống như bây giờ". Chị Hòa chân thành chia sẻ. Quả đúng là sự "liều lĩnh" chớp lấy cơ hội của chị Hòa đã mang đến cho chị nhiều thành công mĩ mãn hơn cả sự mong đợi của chị. Hãy cứ bước đi, hãy cứ cố gắng, hãy đột phá để gặt hái được những hoa trái ngọt ngào. Hình ảnh của chị Thu Hòa ngày hôm nay đã là một minh chứng vô cùng tươi đẹp cho điều đó.

Chị Hòa biết đến Olic qua một lần tình cờ xem thông tin về sản phẩm ở trên mạng xã hội. Chị mua sản phẩm của Olic về dùng thử và cảm thấy rất ấn tượng với công dụng hữu ích từ sản phẩm. Đặc biệt chị được tiếp xúc với CEO Vũ Nga, người đã sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Olic, chị Hòa cảm thấy đây thực sự là một người lãnh đạo có tầm, có tâm. Và ý tưởng về việc kinh doanh cùng Olic đã hình thành trong chị từ đó.

Ban đầu do nguồn vốn không nhiều, ban đầu kinh doanh, chị Hòa chỉ dám nhập những đơn hàng nhỏ lẻ như 5 đơn, 10 đơn, 15 đơn... Mọi người đều biết thương trường là chiến trường, kinh doanh lúc được lúc mất đã là định luật quá bình thường trong cuộc sống. Đã có lúc chị Hòa chán nản, cảm thấy nhiều khi không dám bước tiếp đi nhưng với một sự nỗ lực và bứt phá không ngờ, khao khát muốn đổi mới cuộc đời của chị dâng cao lên cháy bỏng.

Một bất lợi khi chị chọn tham gia kinh doanh cùng Olic là chị không có chút kinh nghiệm gì về bán hàng online, càng không có kinh nghiệm về quảng bá sản phẩm hay chăm sóc khách hàng. Công việc kinh doanh bắt đầu một cách lúng túng, vụng về. Nhưng mọi thứ đã dần dần trở lên ổn định hơn khi chị tham gia các buổi đào tạo, nhận được sự giúp đỡ của các thành viên trong đại gia đình Olic. Chị vẫn nhớ hình ảnh của chị Nguyễn Quế, người chị cùng hoạt động kinh doanh với chị trong Olic đã luôn ở bên động viên, chia sẻ với chị bao niềm vui, nỗi buồn.

NPP Thu Hòa đã mạnh mẽ và bản lĩnh hơn trước rất nhiều

Đặt ra quyết tâm và tự tạo áp lực cho mình, chị Hòa vận dụng những kinh nghiệm bán hàng chị học được từ các buổi đào tạo, chị quyết tâm bán hàng và đẩy mạnh quảng bá sản phẩm để khách hàng biết tới. Dần dần, những đơn hàng kéo đến ngày một nhiều hơn và ổn định hơn.

Mỗi ngày những đơn hàng của khách đến nhiều tới mức chị còn không có thời gian để nghỉ ngơi nhưng chị vẫn cảm thấy rất vui vẻ. Nhớ lại trước đây thu nhập hàng tháng của chị chỉ tầm từ 10 đến 20 triệu là cao nhất nhưng giờ đây con số ấy đã được nhân lên gấp 10 lần, thậm chí 15 lần.

Ngày trước cuộc sống bấp bênh là thế nhưng giờ chị và gia đình đã có được một cuộc sống ổn định hơn. Chị đã có thể chăm sóc báo hiếu cho bố mẹ. Gia đình nhỏ cũng được chị chăm chút và sắm sửa đẩy đủ hơn. Chị đã mua được máy tính, có tiền chăm sóc cô con gái nhỏ xinh thêm cuộc sống đầy đủ. Thấy vợ tham gia kinh doanh các sản phẩm Olic hiệu quả, chồng chị cũng rất an tâm và ủng hộ chị rất nhiều. Gia đình nhỏ vẫn luôn là động lực để chị cố gắng lên trong từng ngày.

Gia đình nhỏ của chị Hòa

Thu Hòa của hiện tại và Thu Hòa của năm xưa đã khác nhau rất nhiều. Kinh nghiệm kinh doanh của chị đã ngày càng dày dặn, chị bản lĩnh hơn, mạnh mẽ và tự tin hơn. Chị còn giúp các bà mẹ "bỉm sữa" khác cùng kinh doanh online, xây dựng hệ thống tiêu thụ mỹ phẩm Olic trên thị trường, giúp đỡ được rất nhiều chị em phụ nữ cải thiện cuộc sống, gặt hái được thành công để có những tiếng nói nhất định trong gia đình và ngoài xã hội. Trong năm tiếp theo, NPP Thu Hòa còn có kế hoạch sẽ mở rộng hệ thống của riêng mình hơn nữa, cùng Olic vươn lên một tầm cao mới trở thành một thương hiệu quốc dân được nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Chúc NPP Thu Hòa ngày một thành công trên con đường mình đã chọn!

TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]