Thanh Duy bất ngờ khi Kha Ly làm tóc, trang điểm như nữ sinh

Đôi vợ chồng trẻ thực hiện clip nhạc xuân vui nhộn, trẻ trung tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

"Khúc Ca Mừng Xuân" được đạo diễn Trang Thảo dành trọn tâm huyết thực hiện cho Kha Ly, Thanh Duy. Giai điệu, ca từ vui nhộn của ca khúc giúp người nghe cảm giác phơi phới, hào hứng trong những ngày Tết dân tộc cận kề.


Đây cũng là ca khúc trên trang cá nhân của hai vợ chồng Kha Ly được khán giả yêu thích nhất.


Bối cảnh "Khúc ca mùa xuân" được thực hiện tại phố lồng đèn khổng lồ, Chợ Lớn và ngay trung tâm Sài Gòn.


Lý giải điều này, Kha Ly tâm sự Sài Gòn gắn bó với hai vợ chồng từ những ngày đầu lập nghiệp đến nay. Chứng kiến sự đổi thay tích cực của mảnh đất nhộn nhịp này khiến cả hai rất đỗi tự hào. Sau bao năm sinh sống và làm việc, Sài Gòn vẫn giữa vị trí quan trọng trong Kha Ly.


"May mắn lớn nhất của hai vợ chồng là hôm thực hiện MV, Phồ Lồng Đèn tại Thủ Đức hoàn thành và bối cảnh cực kỳ đẹp mắt. Có một vài chỗ lãng mạn giống phim Hàn khiến hai vợ chồng bồi hồi nhớ lại ngày mới yêu, anh Duy thường làm những hành động lãng mạn cùng Ly. Những ngày cận Tết Sài Gòn luôn có sức hút riêng và đi đâu đều thấy con người hối hả, nụ cười nở trên môi vì sắp đoàn tụ gia đình. Ngay cả bản thân Ly dù đã lớn nhưng rất nôn nao vào thời điểm này" - Kha Ly tâm sự.


Để phù hợp bối cảnh Sài Gòn cùng ca từ,giai điệu của ca khúc, Kha Ly hóa thân thành cô gái trẻ trung. Trên phim trường, nhiều lần Thanh Duy trêu bà xã nhìn như con gái 18 khiến Kha Ly đỏ ửng mặt.


Quá trình thực hiện MV khá dài khiến ekip mệt mỏi, Thanh Duy luôn bên cạnh động viên bà xã để có sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh và ưng ý nhất.


MV Khúc Ca Mừng Xuân Kha Ly ft Thanh Duy

Duy England
Photo: Billy
Áo dài: Minh Châu

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]