Thẩm mỹ Hoàng Tuấn trao gửi yêu thương cho cô gái tật nguyền

Sinh ra đã sở hữu gương mặt cân đối, sáng sủa đã là một may mắn rất lớn với tất cả mọi người. Nhưng còn những người kém may mắn với gương mặt biến dạng, dị tật, đầy khiếm khuyết thì sao?

 
Phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu đã trở thành một khái niệm không còn xa lạ và tạo ra tranh luận giữa mọi người nhiều như xưa. Với những ai chưa hài lòng với gương mặt mình và có mong muốn, cũng như đủ điều kiện thì phẫu thuật gần như là lựa chọn tốt nhất để "lột xác", thay đổi bản thân. Thế nhưng không phải tất cả mọi người kém may mắn, sinh ra với gương mặt biến dạng, dị tật, đầy khiếm khuyết đều có đủ khả năng để tiến hành việc phẫu thuật thẩm mỹ - vốn cần chi phí rất lớn...đối với Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn (Giám đốc Thẩm mỹ Hoàng Tuấn) có lẽ là những người hiểu hơn ai hết về điều đó. Với mong muốn giúp mọi người, không chỉ riêng các cô gái có thể thay đổi nhan sắc, thoát khỏi cảm giác tự ti và tự tin hơn chính mình,  Chương trình “Thay diện mạo – đổi cuộc đời” tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã mang đến cơ hội được phẫu thuật chỉnh sửa gương mặt cho không ít bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn.
 
 
Và trường hợp của cô gái Phạm Thị Nguyệt, sinh năm 1984 tại Thanh Trì – Hà Nội, mang trong mình nỗi buồn khuyết tật trên cơ thể và là khách hàng quen thuộc với mỗi nhân viên của thẩm mỹ Hoàng Tuấn chia sẻ!
 
Cũng giống như bạn bè cùng trang lứa, cô gái dễ thương với nick name Minh Nguyệt sinh ra đã bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh. Cho đến năm một tuổi, vướng vào một cơn sốt khá nặng, vì quá lo lắng bố mẹ chị quyết định cho Minh Nguyệt đi tiêm. Nhưng dường như đó là dấu hiệu báo trước cho nỗi đau và sự thiệt thòi mà Minh Nguyệt sẽ phải gánh chịu. Kể từ sau lần sốt đó, Minh Nguyệt không còn đi lại bằng đôi chân của mình được nữa. Đau xót hơn nữa, khuôn mặt của Minh Nguyệt bị biến dạng bởi chiếc mũi cũng như đôi môi bị hở hàm ếch nghiêm trọng. Tuổi thơ của Minh Nguyệt lớn lên vất vả và gian nan như thế.
Minh Nguyệt kể lại: “Thời gian đầu đi học bạn bè cũng trêu chọc nhiều lắm, chị ngại và tủi thân. Nhưng mà may sao là bố mẹ chị vẫn luôn ở bên cạnh động viên và an ủi chị rất nhiều. Đặc biệt hơn, chị thấy mình may mắn khi bên cạnh chị có một người bạn luôn yêu thương và bảo vệ cho chị những lúc ở trường. Suốt mấy năm đi học, bạn ấy đã không quản ngại vất vả cõng chị đi học. Đấy cũng chính là người bạn duy nhất của chị cho đến bây giờ”. 
 
 
Hành trình ấy cứ kéo dài cho đến khi chị học hết cấp 2, chị dừng học và ở nhà học may vá, mong sao kiếm thêm thu nhập và giúp đỡ cho gia đình. Cuộc sống của chị sẽ mãi nằm trong vòng luẩn quẩn của sự tự ti và thiệt thòi cho đến khi, chị biết đến thẩm mỹ Hoàng Tuấn qua sự giới thiệu của một người cháu.
Một lần nữa trong đầu chị lại lóe lên tia hi vọng rằng có thể thay đổi được vẻ bề ngoài và không còn mặc cảm, tự ti nhiều với bản thân nữa. Mặc dù đi lại khó khăn nhưng dưới sự giúp đỡ của bố mẹ, chị quyết tâm đến thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Tại đây các bác sỹ đã tiến hành thăm khám và xét nghiệm máu tiến hành thực hiện phẫu thuật. Bác sỹ chỉ định, nâng mũi cho chị đầu tiên để việc hô hấp của chị được dễ chịu và thoải mái hơn, bởi vì một bên mũi của chị gần như bị sụp xuống. Đó chính là sự thay đổi đầu tiên trên khuôn mặt mà chị sẽ phải làm.
 
 
Và sau hơn ba tháng kể từ ngày nâng mũi, chị quay lại để thăm khám và thực hiện tiếp những phần cần phải cải thiện. Với cấu trúc răng bị tổn thương và biến dạng nặng nề, chị phải tiến hành nhổ đi những chiếc răng ảnh hưởng đến cấu trúc răng của chị được thực hiện tại Trung tâm nha khoa Hoàng Tuấn. Khi được hỏi cảm xúc của chị như thế nào sau lần quay lại và tiếp tục hành trình thay đổi diện mạo của mình như thế nào, chị xúc động nói: “Đến bây giờ chị cũng không thể tin được, chị lại có cơ hội được đẹp hơn, được tự tin hơn với khuôn mặt của mình. Với hoàn cảnh nghèo khổ như chị, có lẽ suy nghĩ về phẫu thuật để được đẹp lên là quá xa xôi. Thế nhưng, giờ đây điều đó lại đến bất ngờ với chị. Chị chỉ biết nói là cảm ơn và biết ơn bác sỹ Hoàng Thanh Tuấn, cũng như đội ngũ nhân viễn, y bác sỹ tại đây đã nhiệt tình, tận tâm và cảm thông cho hoàn cảnh của chị. Cho chị thật nhiều niềm vui và sự tự tin như thế này.”
 
 
Được biết, để khắc phục những hạn chế cơ bản trên khuôn mặt của chị, ngoài nâng mũi, chị còn phải tiến hành thực hiện làm răng và phẫu thuật môi. Như vậy, những khuyết điểm đấy mới dần được đẩy lùi.
 
 
Biết được hoàn cảnh cũng như trường hợp đặc biệt của Minh Nguyệt, thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã quyết định hỗ trợ 100% chi phí thực hiện nâng mũi, chỉnh nha và sẽ tiếp tục khắc phục những khiếm khuyết còn lại trên khuôn mặt giúp chị có thể tự tin và thực hiện những ước mơ của mình.
 
Minh Lam
 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]