Tham gia nhanh nhận quà “khủng” lên đến 200 triệu đồng tại Hội thảo phun xăm Quốc tế lớn nhất tại Việt Nam.

Trở thành khách mời và đến tham dự PMU Worldwide Forum And Championship bạn sẽ có cơ hội nhận được quả “khủng” với giá trị lên đến 2400$.

PMU Worldwide Forum And Championship là hội thảo mang đến cho cộng đồng phun xăm thẩm mỹ những kiến thức, kỹ thuật mới, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

 

Hội thảo là sự hợp tác của 2 thương hiệu: Yến Cao PMU Modem Artistry và Magic Brows & Beauty tổ chức với tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 200 triệu đồng. PMU Worldwide Forum And Championship sẽ được diễn ra trong 3 ngày 28,29,30/9/2018 và đang nhận được sự hưởng ứng, tham dự của đông đảo các master Việt Nam và thế giới.

 

 

Tham dự PMU Worldwide Forum And Championship ngoài việc được tiếp cận với những kỹ thuật phun xăm mới, thưởng thức những phần trình diễn phun xăm ấn tượng của 11 master hàng đầu trên thế giới, các khách mời còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị: 2 suất học bổng trị giá 40 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có nhiều giải thưởng được BTC mang từ Mỹ về trị giá 400$. Đặc biệt nhất là phần quà “khủng” trị giá 2400$ đến từ master Linda Paradis sẽ trao cho khách mời may mắn nhất tại đêm Gala Dinner.

 

 

 

 

 

Những phần quà xinh xắn do BTC mang về từ Mỹ

 

Phần quà đặc biệt từ Master Linda

 

Với những phần quà mang giá trị “cực khủng” khẳng định PMU Worldwide Forum And Championship không chỉ là nơi mang đến cho học viên những kỹ thuật hiện đại mà còn là cơ hội để các học viên nâng cao tay nghề. Ngoài ra, đây còn là nơi giao lưu, kết nối, và xây dựng các mối quan hệ bền vững giữa các master Việt Nam và Quốc tế, giữa BTC hội thảo và các khách mời tham dự.

 

Tham dự PMU Worldwide Forum And Championship bạn có thể truy cập đường link sau để đăng kí

 

https://www.pmuworldwideforum.com/

 

 

Tuyết Hương

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]