TĐL Na Na Vũ – Từ cô gái mò cua bắt ốc mồ côi cha mẹ đến Top 10 Người đẹp Lan Chi

Đông y Lan Chi nổi tiếng là nơi để các chị em thay đổi tương lai – thay đổi cuộc đời. Biết bao con người đã lột xác thành công nhờ kinh doanh các sản phẩm của thương hiệu này, trong số đó không thể không kể đến trường hợp của TĐL Na Na Vũ.

Na Na Vũ (ngoài cùng bên phải) nhận giải Top 10 Người đẹp Lan Chi.

Ít ai biết rằng cô TĐL xinh đẹp, hiện đại, trẻ trung Na Na Vũ của hiện tại đã từng phải mò cua, bắt ốc, ngưng lại việc học để đi làm sớm trang trải cuộc sống. Mọi khó khăn gặp phải, những thách thức trải qua đều là những bài học quý báu trong cuộc đời của Na Na Vũ. Cô không sợ khó, sợ khổ mà chỉ sợ mình không có đủ sức khỏe và lòng quyết tâm để vượt qua những rào cản đó.

Học lớp 9 là được học cao nhất nhà

Tâm sự về con đường đến với Lan Chi, Na Na Vũ ứa nước mắt, như thể ai đó động vào nỗi đau xưa cũ của cô. Trong những giọt nước mắt ấy có cả sự biết ơn và trân trọng của cô dành cho những người chị em thân thiết ở Lan Chi. Cô kể: nhà cô nghèo, mẹ mất sớm, mọi gánh nặng cơm áo gạo tiền đè nặng lên đôi vai gầy của cha. Rồi bố ốm nặng, không có đủ tiền trang trải cuộc sống, gia đình phải sống dựa vào sự đóng góp của bà con hàng xóm. Mới học lớp 5, trong khi bạn bè còn ăn chơi vui vẻ, cô bé Na Na Vũ đã phải còng lưng phơi nắng mò cua bắt ốc. Bố ốm ngày càng nặng, học đến lớp 9, cô phải nghỉ học đi làm. Mọi người vẫn thường tự hào nói với cô: vì cô học giỏi nên được học cao nhất nhà. Những lời động viên ấy khiến cô gái mới lớn nước mắt giàn giụa. Cô xót, cô thương và quyết tâm phải kiếm thật nhiều tiền để cùng bố lo cho gia đình.

 

Na Na Vũ lấy chồng. Cuộc sống gia đình mới khiến cô càng phải mạnh mẽ và chăm chỉ hơn. Nỗi đau lên đến cực độ khi cha qua đời vì bệnh tật. Một lần nữa trái tim người phụ nữ trẻ lại quặn lên vì đau đớn. Đau xót bao nhiêu, cô lại quyết tâm lớn lao bấy nhiêu. Dù có chuyện gì xảy ra, khó khăn gì xảy ra, cô cũng không được chùn bước mà phải nỗ lực đến cùng. Cô tin nếu bản thân cố gắng thì hạnh phúc ngọt ngào sẽ đến với mình.

 

Ba năm sinh hai đứa con, cuộc sống gia đình nhỏ của Na Na Vũ khó khăn lại chồng chất khó khăn. Một mình chồng cô đi làm kiếm tiền nuôi gia đình. Hai vợ chồng gom góp xây được căn nhà thì phải chịu cảnh nợ nần chồng chất. Người mẹ trẻ lại trăn trở: biết làm gì để gia tăng thu nhập, làm gì để trả nợ trong hoàn cảnh nhà nghèo, con nhỏ??? Hàng ngàn câu hỏi cứ ám ảnh cô mỗi đêm.

 

Quyết tâm làm giàu, hai vợ chồng vào nam làm việc. Nhưng chao ôi, hàng nghìn mối lo khác lại ập đến: lo cho con học, lo tiền sinh hoạt, thuê nhà… Có những lúc bà mẹ hai con tưởng mình sẽ đuối sức, sẽ gục ngã vì những khó khăn, trắc trở cuộc đời.

Nắm bắt cơ hội, thay đổi cuộc đời

Mọi chuyện dần thay đổi khi Na Na Vũ có duyên gặp được TPP Oanh Kiều của Đông y Lan Chi. Thân thiết và gần gũi như những người bạn ngay từ ngày đầu mới quen, Na Na Vũ tâm sự với Oanh Kiều những khó khăn trong cuộc sống. May mắn cô được TPP Oanh Kiều giới thiệu và giúp đỡ gia nhập vào gia đình Lan Chi. Tại đây, lần đầu tiên Na Na Vũ cảm nhận được phong cách làm việc theo tinh thần đồng đội, được các chị em hỗ trợ nhiệt tình. Được Oanh Kiều tư vấn những kiến thức bán hàng cơ bản nhất; được TGĐ Đậu Thị Trinh tạo mọi điều kiện, được Boss Chu Huế  dẫn dắt vượt qua những khó khăn, Na Na Vũ đã thay đổi tư duy, thay đổi cách suy nghĩ, hành động đối nhân xử thế.

Từ một người không biết gì về kinh doanh online , sau một năm, Na Na Vũ đã đạt được cả những điều mà dù trong mơ cô cũng chưa từng nghĩ đến. Cô trở thành TĐL của Lan Chi với mức doanh số cao, cải thiện được thu nhập, thay đổi ngoại hình. Cô được đi du lịch, được tham gia cuộc thi sắc đẹp và lọt vào Top 10 Người đẹp Lan Chi.

 

Quan trọng hơn, Na Na Vũ có cơ hội giúp đỡ được nhiều người đạt được những thành công như mình. Lan Chi đã giúp cô đạt được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Cô luôn muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả mọi người: “Cảm ơn sếp Đậu Thị Trinh đã tổ chức những khóa học, những cuộc thi ý nghĩa để cho tôi một lần được bước qua bóng tối, bước qua mọi sự sợ hãi, bước qua cả những ánh mắt kỳ thị, khinh thường của người đời. Tôi muốn gửi tới bố mẹ ở nơi suối vàng rằng: bố ơi, mẹ ơi, con cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con, đã cho con có mặt trên cuộc đời này. Con tự hào vì là con của bố mẹ, con sẽ sống sao cho bố mẹ luôn tự hào về con. Con yêu và nhớ bố mẹ nhiều lắm. Cảm ơn cả những đồng đội là những người chị em thân thiết luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ để tôi có được những thành công ngày hôm nay.”

 

Qua sự thành công của Na Na Vũ, chúng ta nhận ra rằng, điểm xuất phát không quan trọng mà quan trọng là bạn có dám quyết tâm, nỗ lực hết mình để đạt được những điều tốt đẹp nhất hay không. Sự thành công luôn dành cho những người xứng đáng nhất. Na Na Vũ – một người bắt đầu từ con số 0 đã thành công thì bạn cũng có thể thành công, nếu như bạn muốn.

TH

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]