TATU GROUP BỔ NHIỆM TÂN TỔNG PHÂN PHỐI MIỀN TÂY BÙI HIỀN

Ngày 28.7 vừa qua, Tatu Group đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm tân TPP Miền Tây cho thủ lĩnh –Bùi Hiền, người đã có thành tích xuất sắc, nổi bật trong thời gian trong thời gian qua.

Với mục đích để tri ân, khích lệ các thành viên thuộc hệ thống Tatu Group có thành tích xuất sắc và lựa chọn ra người hội tụ đủ cả tâm và tầm để đảm nhiệm những trọng trách của thương hiệu trong tương lai, đại diện Tatu Group – Á hậu doanh nhân Thái Ngân đã quyết định bổ nhiệm vị trí Tổng Phân Phối Miền Tây cho chị Bùi Hiền dưới sự chứng kiến của các thành viên thuộc hệ thống Tatu Group

Ceo Thái Ngân và tân TPP Miền Tây Bùi Hiền (từ trái qua)

Tatu Group muốn tiếp thêm sức mạnh và động lực cho hệ thống

Diễn ra thành công trong không khí trang trọng và ấm cúng tại resort Hồ Tràm. CEO Tatu Group - Thái Ngân đã bày tỏ niềm tự hào với những đóng góp, cố gắng và nỗ lực tân TPP Miền Tây – Bùi Hiền trong thời gian vừa qua, đồng thời cũng bày tỏ niềm vui và chúc mừng đến người thủ lĩnh xuất sắc này.

Thông qua lễ bổ nhiệm lần này, Tatu Group mong muốn các thành viên thuộc hệ thống sẽ được tiếp thêm sức mạnh, phát huy hết năng lực để xây dựng hệ thống của mình ngày càng phát triển vững mạnh và đi lên.

TPP Miền Tây Bùi Hiền nhận thưởng và xúc động chia sẻ cảm nghĩ

Trong không khí vui mừng của buổi lễ, Tân TPP Miền Tây Bùi Hiền xúc động chia sẻ: Hiền cảm thấy hạnh phúc và tự hào. Hạnh phúc vì lựa chọn Tatu Group là nơi dừng chân để thực hiện ước mơ, hạnh phúc vì quyết định hoàn toàn đúng đắn của mình.

Để có được thành tích, vị trí như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của bản thân, còn có sự động viên rất lớn từ phía ông xã của Hiền, anh là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho Hiền trong những lúc khó khăn, đuối sức.

Hiền xin gửi lời cám ơn đến ông xã, cảm ơn CEO Thái Ngân, cảm ơn hệ thống cũng như công ty Tatu Group đã tin tưởng bổ nhiệm Hiền ở vị trí TPP Miền Tây. Trong 6 tháng tới, Hiền hứa sẽ dẫn dắt đội nhóm phát triển hơn nữa”

Doanh nhân Trung Lê, Ceo Thái Ngân, Tân TPP Miền Tây Bùi Hiền bên cạnh ông xã (từ trái qua)

Bước ngoặt quan trọng của Tatu Group

Quyết định bổ nhiệm TPP Miền Tây lần này không chỉ là một bước ngoặt quan trọng của Tatu Group – Mỹ phẩm sạch Nhật Bản mà còn là tiền đề giúp Tatu Group vươn mình mạnh mẽ hơn trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều cung bậc cảm xúc và sự hứa hẹn quyết tâm cho một năm 2019 bùng nổ hơn nữa.

Tatu Group hy vọng rằng, cùng với Tân TPP miền Tây, năm 2019 Tatu Group sẽ tiếp tục viết tiếp những trang mới trong lịch sử phát triển của công ty cũng như toàn hệ thống

Hệ thống Tatu Group ấn tượng trong trang phục sang trọng tại buổi lễ trao thưởng

Trong thời gian sắp tới, ngoài các sự kiện làm đẹp, khóa đào tạo diễn ra liên tục tại các tỉnh thành thì một siêu phẩm mới sẽ được Tatu Group cho ra mắt tại buổi lễ hoành tráng trong tháng 9. Hãy cùng đón chờ những thông tin bất ngờ từ Tatu nhé!

https://tatuluxury.com

Nguyên Hằng

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]