Sự lột xác ngoạn mục của cô gái 9X đến từ một huyện nghèo tỉnh Lào Cai

Trở thành người bán hàng giỏi không phải là kết quả của sự may mắn tình cờ. Thành công là kết tinh của đam mê, sự nỗ lực, lòng quyết tâm và nhiệt huyết với những con người dám nghĩ, dám làm. Từ một cô gái gầy guộc, Nguyễn Thanh Thảo (sinh năm 1995) đã thay đổi hoàn toàn và mang về nguồn thu nhập khủng nhờ mạnh dạn kinh doanh sản phẩm tăng/giảm cân CUONGANH..

Thanh Thảo – cô gái xinh đẹp và kinh doanh giỏi.

Thanh Thảo quê gốc ở Hải Phòng nhưng sinh ra và lớn lên cùng gia đình tại một huyện nghèo thuộc tỉnh Lào Cai. Cô gầy gò và đen nhẻm mặc dù đã dùng nhiều sản phẩm tăng cân để cải thiện vóc dáng và sức khỏe nhưng đều thất bại. May mắn được người chị giới thiệu trà tăng cân CUONGANH, Thảo tìm hiểu về dòng sản phẩm này và nhận thấy đây là sản phẩm được làm 100% từ thành phần thiên nhiên, lành tính và an toàn với sức khỏe mọi người, sau một tháng sử dụng cô tăng được 6kg. Và khởi nguồn kinh doanh cũng bắt đầu từ đó.

“Vạn sự khởi đầu nan” lúc bắt tay vào thực hiện do chưa có kinh nghiệm cũng như không được đào tạo, cọ xát nhiều trên thương trường nên việc kinh doanh của Thảo gặp khá nhiều khó khăn. Mạng lưới khách hàng còn hạn hẹp, để người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm thì không phải là điều dễ dàng. Bố mẹ thì phản đối, dựa vào tự lực bản thân thì khả năng không thể đáp ứng được nguồn vốn đầu tư, cô đã xoay sở vay mượn bạn bè 16 triệu để có thêm tiền nhập hàng.

Thanh Thảo đã lột xác hoàn toàn sau khi sử dụng sản phẩm tăng cân thành công.

Quyết định táo bạo của Thảo khiến bố mẹ bàng hoàng và lo lắng. Suốt hai tuần đầu, cô không bán được một hộp nào. Khách hàng hỏi xong để đấy, và không một hồi âm. Thảo nản vô cùng, cô muốn bỏ cuộc. Nhưng số tiền vay bạn bè phải làm thế nào, giải thích thế nào với bố mẹ. Chứng kiến sự lam lũ của bố mẹ thức khuya dậy sớm làm việc song thu nhập không được bao nhiêu, trong Thảo lại có thêm động lực để tiếp tục con đường kinh doanh.

Thảo vô cùng lo lắng nhưng luôn không ngừng học hỏi và tự nhủ với bản thân phải cố gắng, tìm kiếm những cách thức để đẩy đơn hàng ngày một nhiều hơn và trau dồi kiến thức cũng như khả năng tư vấn tốt hơn cho khách hàng. Cô vạch ra mục tiêu và kiên trì thực hiện. Ban đầu chỉ bán được một vài hộp, sau là vài chục hộp, rồi hàng trăm hộp.

Sau một thời gian chiến đấu với thương trường giờ đây không chỉ bán hàng nhỏ lẻ, cô đã xây dựng cho mình một hệ thống gồm đại lý, khách sỉ và chi nhánh. Tạo việc làm cho nhiều chị em, bà mẹ bỉm sữa có cơ hội kiếm tiền tăng thu nhập cũng như làm chủ được tài chính. Cô thường xuyên chăm sóc hệ thống bằng cách tạo cảm hứng cũng như truyền nhiệt huyết để giúp họ có thể phát triển.

Từ những ngày không bán được sản phẩm nào, hiện nay doanh số của Thảo đã đạt được 250 triệu/tháng, quản lý hệ thống hơn 40 thành viên phân bố tại nhiều tỉnh. Thu nhập  đạt gần 100 triệu/tháng. Cuộc sống của cô như sang một trang mới, bố mẹ đã hoàn toàn tin tưởng vào con gái.

Cuối tháng 8 vừa qua, Thanh Thảo vinh dự xuất hiện cùng Ban Giám đốc Công ty TNHH SX TM & DV CUONGANH AUTHENTIC trong sự kiện ra mắt hai dòng sản phẩm mới: Aimé Rose & Corine Eva.  Hai siêu phẩm này sẽ là động lực mới để Thanh Thảo và các thành viên trong hệ thống quyết tâm phát triển kinh doanh, cải thiện thu nhập.

Thanh Thảo rạng rỡ cùng hệ thống trong lễ họp báo ra mắt sản phẩm mới.

Thanh Thảo chia sẻ: mình còn trẻ còn phải chiến đấu, muốn phát triển muốn đi xa thì đừng bao giờ bằng lòng với những gì mình đang có. Mục tiêu quan trọng nhất của Thảo vẫn là đưa ra các chiến lược, cách thức xây dựng hệ thống của mình ngày một vững mạnh, chuyên nghiệp hơn, tiếp tục tuyển thêm nhiều chi nhánh đại lý nhằm mở rộng thị trường, thúc đẩy quá trình bán hàng cũng như cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng nhanh nhất có thể.

Cô cho biết: Đối với tuổi trẻ làm là để học, vậy nên hãy cứ tiến bước về phía trước. Bạn có thể bám víu lấy một sự lựa chọn an toàn, chẳng sao cả, bạn cứ an phận nếu như bạn không muốn phát triển thêm, ngày qua ngày luẩn quẩn trong cái vòng nhàm chán. Nhưng hãy thử nghĩ xem chúng ta chỉ sống một lần, và tuổi trẻ cũng chỉ có một, vậy tại sao chúng ta không thể sống hết mình cho nó. Đừng để lãng phí tuổi trẻ của mình cho những tháng ngày vô định. Tôi cũng đang từng bước thực hiện những ước muốn của mình.

Ban lãnh đạo công ty CUONGANH AUTHENTIC

Trải qua những khó khăn và biến cố trong kinh doanh, cô gái sinh năm 1995 đang dần trưởng thành. Cô hiểu rằng, không có thành công nào có thể đạt được dễ dàng. Quan trọng chúng ta cần có mục tiêu và quyết tâm thực hiện mục tiêu đó. Thảo đã thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời và cô đang giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ cũng đạt được thành công nhờ sự thay đổi giống cô.

Các bạn đang tìm kiếm công việc làm thêm hay đơn giản muốn gia tăng thu nhập có thể kiên hệ với Thanh Thảo qua:

Facebook https://www.facebook.com/profile.php?id=100010191607519 & SĐT : 0967236995 để được tư vấn tận tình nhất.

TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]