Sự hy sinh thầm lặng nhóm SOS thị xã Dĩ An

Đâu đó cuộc sống xã hội đang bon chen, tranh giành và đố kỵ. Hoặc là một vài hành động nhỏ phô trương to để cả cộng đồng nhìn thấy. Thì đằng sau đó lại có những người không cần phải "phô trương to" mà chỉ cần mang lại hạnh phúc cho người khác.

Các bạn là những người đi làm như bao người khác. Mỗi người một hoàn cảnh. Đa phần vẫn còn "bươn chải cơm áo gạo tiền". Nhưng họ có chung một suy nghĩ "sống... phải mang lại niềm vui cho người khác". Thế là họ cùng nhau thành lập một đội cứu hộ đêm khuya với tên gọi S.O.S thuộc thị xã Dĩ An.

Đội các em gồm có 7 người. Các em bắt đầu hoạt động từ 21h00 tối đến 2h00 sáng. Các em cứu hộ hoàn toàn miễn phí. Những phụ tùng đơn giản: ruột xe... đều do cả nhóm tự bỏ tiền mua. Trên đường nếu xe hư, hoặc tai nạn giao thông các bạn luôn sẵn sàng hổ trợ. Các bạn bảo thường thì sớm nhất là gần 3h00 sáng mới về đến nhà. Có khi 4, 5h00 sáng nhưng ban ngày vẫn sắp xếp công việc chính của mình.

Nhóm các bạn là những người vẫn còn cuộc sống mưu sinh nên rất cần sự hổ trợ từ các mạnh thường quân, nhà tài trợ để duy trì và phát triển đội nhóm ngày càng phát triển và bền vững hơn nửa. Đội S.O.S hoạt động các tuyến đường thuộc Thị xã Dĩ An và Thủ Đức. 

Mọi chi tiết liên hệ cứu nạn: 0865. 242. 113

KHANG ĐIỀN

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]