Spa Hồng Miên mang vẻ đẹp thanh Xuân đến cho mọi người

Với chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo, Spa Hồng Miên được nhiều người tin tưởng và chọn làm nơi chăm sóc sắc đẹp.

Spa Hồng Miên cũng đã đi vào hoạt động được một năm, rất nhiều khách hàng ủng hộ và tin tưởng sử dụng các dịch vụ làm đẹp. Trong năm 2018, Spa Hồng Miên sẽ phát triển thêm máy tạo hoá làn da cho phái đẹp, nhất định các anh sẽ rất hài lòng và cho mình môt làn da như ý.

Doanh nhân Hạnh Dung - Chủ Spa Hồng Miên.

Nữ Doanh nhân Hạnh Dung là người luôn bám sát thị trường trong và ngoài nước. Vì thế năm nay sẽ cho ra những sản phẩm làm trắng da và cho thêm một thiết bị đang hót nhất hiện nay mà phụ nữ chúng ta ai cũng muốn mình trẻ hoá làn da, nuôi dưỡng sắc xuân trở lai.

Trang thiết bị hiện đại cùng không gian tthoáng mát chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Để phục vụ cho thương hiệu và làm cho khách hàng hài lòng, Spa Hồng Miên luôn nồng nhiệt đón chào và niềm nở sôi nổi cho những khách hàng đến với Hồng Miên. Khách hàng sẽ được ưu đãi với giá cả phải chăng cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Spa Hồng Miên nhằm chủ yếu phục vụ tận tình cho phái nữ để tôn vinh nét đẹp mà ai cũng mong mình được trẻ trung xinh xắn.

Đội ngũ nhân viên ttrình độ cao và tận tâm vì khách hàng.

Nữ Doanh nhân Hạnh Dung rất mong các khách hàng luôn ủng hộ Spa Hồng Miên một năm qua. Thay lời cảm ơn đến tất cả các bạn gái và các cô, các chị luôn đồng hành và hãy đến với Spa Hồng Miên sẽ được một làn da như ý.

Địa chỉ: 140E Đổ Trác thị xã An Khê, Gia Lai.

Liên hệ tư vấn: 0168.353.7797

TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]