Skin Plus mang làn da đẹp đến với con người Việt

Không chỉ được khách hàng cả nước tin tưởng và sử dụng, Thương hiệu Mỹ phẩm Cao cấp Skin Plus còn là một trong top những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Chưa khi nào nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ lại được chú trọng và ưu tiên hàng đầu như hiện nay. Bên cạnh những sản phẩm làm đẹp trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường, người tiêu dùng Việt hân hoan đón chào những nhân tố mới với chất lượng vượt trội, an toàn và thân thiện với làn da, mang đến hiệu quả hoàn hảo, trong đó không thể không nhắc tới Thương hiệu Mỹ phẩm Cao cấp Skin Plus.

Gần 1 năm chính thức ra nhập thị trường mỹ phẩm, Skin Plus sở hữu 16 dòng sản phẩm với gần 300 đại lý lớn nhỏ trên khắp 64 tỉnh thành. Điều gì đã làm nên sức nóng của Thương hiệu mỹ phẩm này?

Nữ doanh nhân Phước Phạm – người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Skin Plus 

Doanh nhân Phước Phạm, người sáng lập ra Skin Plus, khi mới 18 tuổi, cô đã rời quê hương Thanh Hoá vào Sài Gòn học tập và lập nghiệp, cuộc sống với vô vàn khó khăn, nhưng với bản lĩnh và sự kiên cường cô gái xứ Thanh đã có những bước đi thành công đáng nể. Cô là minh chứng chân thực nhất về nghị lực, ý chí của người phụ nữ Việt, dù tuổi đời còn rất trẻ.

Điểm vượt trội của Skin Plus là sử dụng những thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, phù hợp với khí hậu và làn da của người Việt Nam, mọi thành tố hóa học đều tốt cho da và không vượt quá hạn mức quy định trong mỹ phẩm.

Skin Plus luôn có đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm và da liễu để tư vấn, theo dõi sát sao quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu, tạo dựng uy tín và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tính đến nay, Mỹ phẩm Skin Plus là chủ nhân của các giải thưởng danh giá:

- TOP 30 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng

- Top 10 Thương Hiệu Mạnh đất Việt

- Thương hiệu danh tiếng Việt Nam

- Skin Plus tự hào là một trong 100 Doanh Nghiệp tiêu biểu tiếp kiến Phó Chủ Tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trong ngày 26/7/2017 đã khẳng định Skin Plus là thương hiệu đầy tiềm năng để tiếp cận các quốc gia trên toàn thế giới.

Đội ngũ đại lý là hàng trăm phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh và giỏi giang.

Với gần 300 đai lý lớn nhỏ trên khắp 64 tỉnh thành là những con số biết nói khẳng định Skin Plus là thương hiệu mỹ phẩm mạnh mẽ, vững chắc nhất hiện nay. Không ít người trong số họ phải trải qua những hoàn cảnh nghiệt ngã, éo le, nhưng cũng có những người đã thành công, giàu có nhưng vẫn tìm đến Skin Plus tin tưởng và dành hết thời gian, tâm huyết cho thương hiệu Việt Nam này.

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]