Siêu mẫu Việt Ngân bất ngờ khai trương “Andy Make up Academy” tại Hà Nội

Mới đây, đương kim Giải vàng siêu mẫu Thế Giới Người Việt 2016 Việt Ngân vừa chính thức khai trương Trung tâm làm đẹp mang tên “Andy Make up Academy” tại số 83 Vũ Ngọc Phan, Hà Nội.

Siêu mẫu Việt Ngân

Siêu mẫu Việt Ngân chia sẻ “Dù rất bận với công việc người mẫu, nhưng được một người em rất thân thiết là chuyên gia make up khá nổi tiếng tại Hà Nội động viên và lên ý tưởng cùng hợp tác mở Trung tâm đào tạo về trang điểm và làm đẹp. Andy Make up Academy được lấy từ tên của chuyên gia make up Andy Tiến.

Andy Make up Academy chuyên đạo tạo về make up và chăm sóc sắc đẹp. Học viên tại đây sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp từ lý thuyết với giáo trình và thực hành với chuyên gia make up Andy Tiến dạy các phần như make up cô dâu, make up tự nhiên, make up người mẫu, hoa hậu và make up ấn tượng. Học viên đăng ký học trong tháng khai trương đầu tiên sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ các dịch vụ của Andy Make up Academy.

Đên dự buổi khai trương Andy Make up Academy có sự xuất hiện của rất nhiều chân dài đình đám đất Hà Thành và bạn bè thân thiết như: Giải vàng siêu mẫu TGNV 2014 Nguyễn Bảo Long, Nam Vương Hà Nội Model 2013 Ngô Kiến Hòa, Á Khôi 1 Hoa Khôi Trí Tuệ TNVN 2013 Lê Nguyệt Anh, Giải đồng siêu mẫu VNTG 2014 Nguyễn Ngọc Thanh, Ông bầu thời trang Tommy Văn, MC Phan Doanh, Make up Lan Anh......

Cùng ngắm dàn người đẹp xuất hiện trong buổi khai trương Andy Make up Academy tại 83 Vũ Ngọc Phan, Hà Nội:

 

Chí Bình

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]