Siêu mẫu Thanh Thức, người mẫu Huỳnh Như trẻ trung năng động với trang phục thể thao HK Xing Shop

Siêu mẫu Thanh Thức kết hợp với người mẫu Huỳnh Như vừa tung bộ ảnh trẻ trung, năng động với trang phục thể thao HK Xing Shop thu hút sự quan tâm của khán giả.

 
Thanh Thức là người mẫu kiêm diễn viên sở hữu gương mặt lạnh, góc cạnh, và anh cũng là ông hoàng phim truyển hình, với gần cả trăm vai chính trong các phim truyền hình, và gần đây Thanh Thức có tham gia Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Với giọng ca ngọt ngào, còn người mẫu Huỳnh Như sở hữu gương mặt sáng, và nụ cười rất duyên, gần đây Huỳnh Như tham gia rất nhiều show thời trang, và cô nàng đến từ An Giang cũng là một diễn viên, cả hai kết hợp chụp ảnh với trang phục thể thao của nhãn hàng HK Xing Shop.
 
 
Thanh Thức chia sẻ mặc đồ thể thao của thời trang Hk Xing Shop, tạo cho bạn một cảm giác rất thoải mái khi chơi thể thao, thấm mồ hôi rất nhanh, và đường may của HK Xing Shop tôn được dáng của người mặc nên Thanh Thức chọn nhãn hàng thời trang HK, để mặc chơi thể thao, hoặc cũng rất hợp khi dạo phố và cafe cùng bạn bè.
 
 
Huỳnh Như chia sẻ "Mặc bộ đồ thể thao của HK Xing Shop khi chơi thể thao tạo cho Huỳnh Như cảm giác rất tự tin, vì tôn được vóc dáng và rất thoải mái rút mồ hôi cực nhanh. Vì vậy Như chọn nhãn hàng thể thao HK Xing Shop để tập Gym và chạy bộ vào mỗi buổi sáng". 
 
 
Ưu điểm của thời trang Hk Xing Shop: Chất liệu sản phẩm HK thun lạnh 4 chiều cực co giản, cực thoáng mát, thấm hút mồ hôi cực nhanh khi vận động,và khi chúng tan vẫn cực thoải mái, đường may cực tôn dáng người sử dụng, nên lên dáng chuẩn đến từng centimet, sản phẩm HK vải nhập từ nước ngoài.
 
 
Hiền Nguyễn - Giám đốc nhãn hàng thời trang HK Xing shop.
 
 HK hoạt động được 2 năm trong thị trường cả nước từ 2015 đến nay, HK chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang thể thao, các bạn có thể mặc tập gym,yoga, chạy bộ, tennis, cầu lông, hay đá bóng... Chuyên cung cấp đáp ứng nhu cầu may đồng phục cho các đơn vị theo yêu cầu, chỉ cần bạn nói các bạn muốn chúng tôi đáp ứng ngay. 
 
Cùng ngắm bộ sưu tâp thời trang thể thao HK Xing Shop với 2 người mẫu Thanh Thức và Huỳnh Như:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thời trang thể thao HK Xing Shop:
Hotline: 0903858336 ( Chị Hiền )
Chi nhánh: 1036/25 Cách Mạng Tháng Tám, phường 4, Tân Bình, TPHCM
Chi nhánh 2: 45A Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình , TPHCM
         
                                                                                                            Bài, ảnh: Phan Thanh Việt 
                                                                                                                  Thời trang: HK Xing Shop
                                                                                                              Model: Thanh Thức & Huỳnh Như
                                                                                                                  Stylit: Hiền Nguyễn
                                
                                    

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]