Sau 2 năm cuộc sống, tình cảm của 'Quý Cô Hoàn Hảo' Âu Mai Thảo như thế nào?

Từng tham gia chương trình Quý Cô Hoàn Hảo mặc dù không được giải quán quân nhưng Mai Thảo nhận được nhiều sự yêu mến tại chương trình Quý Cô Hoàn Hảo vì cách xử xự khéo léo, ngoan hiền, bây giờ cuộc sống , tình cảm của Âu Mai Thảo ra sao?

Âu Mai Thảo mang vẻ đẹp cô gái miền Tây đằm thắm, cô từng được mọi người yêu mến sau chương trình Quý Cô Hoàn Hảo, đựợc MC Anh Quân ấn tựợng về chiếc áo dài cô mặc và có luôn biệt danh nàng Áo dài từ sau chương trình.
Âu Mai Thảo được khán giả yêu mến trong hương trình "Quý Cô Hoàn Hảo"
 
Âu Mai Thảo tên thật là Nguyễn Thị Út Thảo sinh năm 1998 là một trong những diễn viên trẻ của lành điện ảnh Việt, cô học tại trường Đại Học Sân khấu Điện Ảnh thành phố Hồ Chí Minh, nỗi lên nhờ nét duyên dáng trong từng gameshow, gương mặt dễ mến cũng như vóc dáng lí tưởng với chiều cao 1m70 , ở tuổi 20 cô gái miền Tây đã gặt hái được nhiều thành công và được nhiều người nhớ đến.
 
 
 
 
Nét đẹp dịu dàng của Âu Mai Thảo khiến nhiều người chết ngất
 
Sau 2 năm chương trình Quý Cô Hoàn Hảo cuộc sống của Mai Thảo có vẻ ổn định hơn , chuyện tình cảm mĩm cười với Thảo khi cô công khai bạn trai trên trang cá nhân, sau 2 năm việc hoạt động nghệ thuật của cô có lẻ khá kín tiếng và lặng lẻ hơn, không còn thấy cô gái hoạt động nhiều trên trang cá nhân facebook Âu Mai Thảo mà thay vào đó cô thường xuyên đăng ảnh đi du lịch hạnh phúc cùng bạn trai. 
 
 
 
Âu Mai Thảo cùng nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc
 
 
Hiện tại do sự cố nghề nghiệp, cô gặp tai nạn về trang cá nhân nên Mai Thảo chỉ sử dụng zalo, liên hệ với Thảo thì được biết bạn trai của Thảo tên Minh Tiến và rất nuông chiều cô nàng, hỏi về hoạt động nghệ thuật thì Thảo nói Thảo vẫn còn yêu nghề nhưng Thảo hoạt động âm thầm và ít hơn trước, Thảo đang theo đuổi ngành làm đẹp và vẫn diễn đều cuối tuần ở sân khấu Thế Giới Trẻ.
 
 
 
Âu Mai Thảo cùng bạn trai
 
Không đẹp sắc sảo và nỗi ồn ào như các hot girl khác nhưng Âu Mai Thảo đã gây ấn tượng tốt trong lòng khán giả, giờ đây cô đã chọn cho mình cuộc sống riêng và đã chọn cho mình một người bạn trai phù hợp với mình, giờ đây mong rằng Mai Thảo sẻ thành công với công việc của mình và hạnh phúc với tình cảm cô đã chọn. 
 
 
Mong rằng có ngày cô sẻ trở lại với màn ảnh nhiều hơn mang nét dễ thương, thật thà của mình đến gần với khán giả hơn.
 
TH
 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]