Sân Khấu Sao Minh Béo tổ chức đêm nhạc từ thiện Thương Về Miền Trung

Cơn bão số 12 vừa qua đã làm bao gia đình ở miền trung tang thương, đau khổ, nhiều gia đình lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, các em học sinh phải nghỉ học. Có nơi bà con phải di chuyển bằng xuồng vì ngập nước.

 Chứng kiến tình cảnh ấy Hãng Phim Sân Khấu Sao Minh Béo và nghệ sĩ Hải Linh quyết định tổ chức đêm diễn văn nghệ góp qũy cho Đồng Bào Miền Trung ruột thịt đang gặp khó khăn vào lúc 20h thứ bảy 11/11 với chủ đề Thương Về Miền Trung tại Sân Khấu Sao Minh Béo 179 Bình Thới với giá vé 100, 200 VIP 300.

Poster chương trình đêm nhạc từ thiện

Chương trình với sự góp mặt của nhiều ca nghệ sĩ nổi tiếng như : NSND Bạch Tuyết , NSUT Lê Hồng Thắm, Danh hài Minh Béo, Danh hài Hồng Tơ,  Danh hài Phúc Béo, NS Hải Linh, Ca Sỹ Nguyễn Đức, NS Linh Hà, MC Minh Nhựt, NS Vương Hoài Phong, Diễm Thanh, Hồng Nhung, Hoài Thanh, Hoàng Đăng với các tiết mục ca múa nhạc cải lương tạp kĩ đặc sắc đặc biệt có phần đấu giá bức tranh tâm linh góp qũy cho chương trình.

NSND Bạch Tuyết sẽ tái diễn những trích đoạn đã làm nên tên tuổi. Đặc biệt NS Minh Béo sẽ tặng chương trình những bức tranh tâm linh mà Anh đã được nhận khi lưu diễn ở nước ngoài. 

Trao đổi với anh về chương trình anh tâm sự : " khi nhìn thấy đồng bào miền trung đang khổ sở vì cơn bão và lũ lụt tàn phá Tôi không cầm nước mắt nên quyết định phải làm ngay chương trình từ thiện để bà con bớt khó khăn, sân khấu Sao Minh Béo là sân khấu vì từ thiện nên đúng với tiêu chí này Tôi sẵn sàng tổ chức nhanh chóng dù tình hình sân khấu dạo này rất ảm đạm nhưng Tôi tin với trái tim nhân ái của người Việt Nam, họ sẽ đồng hành cùng Tôi để mau chóng cứu đồng bào mình, sau chương trình chúng tôi sẽ nhanh chóng mang tới cho bà con các tỉnh bị thiệt hại nặng nhất

Những hình ảnh Minh Béo cùng mẹ đi cứu trợ cho đồng bào Miền Trung

Tản Mạn

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]