Rộn ràng sắc màu đêm Gala trao giải Giọng ca Vàng Sao Việt 2018

Trải qua nhiều vòng thi đấu cân não, các thí sinh tài năng đã được vinh danh trong đêm "Gala Giọng ca Vàng Sao Việt 2018" tại phòng trà ca nhạc Cindy Trần.

Đêm Gala Trao giải diễn ra trong không khí sôi nổi, hoành tráng.

"Giọng Ca Vàng Sao Việt" là một cuộc thi tìm kiếm những giọng ca triển vọng trong nước được nhiều lứa tuổi quan tâm trong nhiều năm qua. Năm 2016, chương trình diễn ra quy tụ rất nhiều thí sinh đến từ mọi miền tổ quốc và được các chuyên gia hàng đầu về âm nhạc đánh giá rất cao. Tiếp nối sự thành công đó, Ca sĩ Cindy Trần (Giám đốc công ty giải trí Sao Việ, Giám đốc phòng trà Cindy Trần) đã dành nhiều tâm huyết, sự đầu tư chuyên nghiệp cho "Giọng Ca Vàng Sao Việt" năm 2018.

Ca - nhạc sĩ Cindy Trần (Trưởng ban tổ chức) cùng Danh ca Phương Dung.

Trải qua các vòng thi, Ban giám khảo rất khó khăn khi chọn ra những thí sinh cuất sắc bởi trình độ, phong cách và ứng xử của các thí sinh đêu tương đồng nhau. Với thành phần Ban giám khảo hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc hiện nay cùng các thí sinh tài năng đã làm cho cuộc thi ngày càng nhận được sự quan tâm của showbiz, khán giả và truyền thông.

Danh ca Phương Dung - Ca sĩ Khánh Hồng.

Đêm trao giải càng trở nên phong phú khi có sự xuất hiện của các ca sĩ, nghệ sĩ được khán giả yêu thích: Danh ca Phương Dung, Danh hài Hồng Tơ, Danh ca Randy, Ca - nhạc sĩ CIndy Trần, ca sĩ Khánh Hồng, ca sĩ Vương Triệu Anh,...cùng rất nhiều ca sĩ thành danh hiện nay.

Danh ca Phương Dung biểu diễn trong đêm trao giải.

Các thí sinh đã thể hiện xuất sắc những gì mình có và cạnh tranh để được xướng tên trong đêm Gala trao giải "Giọng Ca Vàng Sao Việt"  năm 2018. Những cung bậc cảm xúc, ấm cúng và những hình ảnh sinh động trong đêm trao giải đã để lại trong lòng mọi người ấn tượng khó quên. Hàng trăm thí sinh không đạt giải cao trong cuộc thi năm nay đều ra quyết tâm rèn luyện và cố găng để có thành tích tốt trong những mua thi tiếp theo.

Nữ Hoàng Cindy Trần khuấy động chương trình bằng những bản Rock đã tao nên thương hiệu.

Một số hình ảnh đêm Gala trao giải "Giọng Ca Vàng Sao Việt" năm 2018:

Danh hài Hồng Tơ.

TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]