Quy tụ dàn sao đình đám trong lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Doctor Skin Beauty Clinic

Doctor Skin Beauty Clinic quy tụ dàn sao mừng kỷ niệm 8 năm hình thành và phát triển, khẳng định lợi thế nhà phân phối sản phẩm & điều trị da công nghệ cao trong thị trường thẩm mỹ TP Hồ Chí Minh.

Đông đảo nghệ sỹ đến chúc mừng khai trương và trải nghiệm làm đẹp

Ngày 22/4/2018, tại trung tâm Sài Gòn số 20 Nguyễn Thị Diệu Q3, Doctor Skin Beauty Clinic đã tổ chức buổi tiệc thân mật mừng sinh nhật lần thứ 8 và ra mắt diện mạo mới của trung tâm sau 8 năm hoạt động trên thị trường thẩm mỹ tại Thành phố mang tên Bác. Chương trình được tổ chức nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại trung tâm trong suốt thời gian đã qua, và giới thiệu về công nghệ sinh y học Tế bào tươi, được Doctor Skin độc quyền tư vấn và lưu hành tại Việt Nam, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khách mời dưới sự dẫn dắt của MC Anh Quân.

Buổi tiệc đã có sự tham dự của dàn khách mời đình đám như: Diễn viên Đoàn Thanh Tài, Hoa Hậu Ninh Hoàng Ngân, Siêu Mẫu Nam Phong, MC Quốc Bình, ca sĩ Diễm Phương, ca sĩ Nguyễn Mỹ Tiên, DV Kim Thanh Thảo, nhạc sĩ Thái Khang,… cùng các nữ doanh nhân Phạm Bích Hồng, Ngọc Diễm, Xuân Hằng, Ngọc Diệu.

MC Anh Quân

Diễn viên Đoàn Thanh Tài

Siêu Mẫu Nam Phong

Người đẹp Ninh Hoàng Ngân

Nắm vững lợi thế là nhà phân phối dược mỹ phẩm cho rất nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ toàn quốc, Doctor Skin luôn đi đầu trong chất lượng dịch vụ, sản phẩm, hướng tới đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong mong muốn làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Mr.Tee Boon Tiong - Mrs. Chritina Cheng - Dr. Mikhail Teppone - CEO Lâm Hoàng Tuấn.

Đại diện của công ty, Giám đốc Lâm Hoàng Tuấn cho hay: “Hiện tại Doctor Skin đang độc quyền phân phối mỹ phẩm Jyunka từ Pháp, các sản phẩm tế bào gốc Thụy Sĩ và là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được viện công nghệ tế bào gốc Thụy Sĩ chuyển giao công nghệ trực tiếp. Hàng tháng chúng tôi luôn có bác sĩ quốc tế về huấn luyện và tư vấn cho khách hàng. Giúp khách hàng tiếp cận được với những công nghệ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ mới nhất trên thế giới chính là mong muốn và sứ mệnh của Doctor Skin Beauty Clinic”.

Chị Trần Ngọc Mỹ – Giám đốc điều hành

Chị Trần Ngọc Mỹ - Người chấn chỉnh đẩy mạnh tiêu chuẩn chất lượng cho cơ sở hạ tầng lân chất lượng dịch vụ tại Doctor Skin Beauty Clinic hiện nay chia sẻ “Tôi luôn thiết lập các buổi huấn luyện cho nhân viên tại Doctor Skin với các buổi tập huấn, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa bác sĩ và y tá, cùng với cố vấn của chúng tôi tại nước ngoài - Dr. Mikhail Teppone, nhằm nâng cao tay nghề, kĩ thuật, kiến thức y học đội ngũ nhân viên theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với tâm huyết hơn 20 năm trong việc điều trị - tái cấu trúc & đào tạo nguồn nhân lực cho ngành spa tôi cam kết đem đến chất lượng dịch vụ an toàn và hiệu quả cho khách hàng khi đến các nơi do tôi set up & phát triển tại Việt Nam”

Với tiêu chí phát triển chú trọng chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp từ bên trong, Doctor Skin Beauty Clinic luôn không ngừng nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm và công nghệ điều trị tiên tiến tối tân từ Châu Âu.

Duy England

Ảnh Trần Minh

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]