Quán cà phê Bitcoin trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam

Với tên thương hiệu đầy khác biệt KENNIEX Crypto Coffee, một doanh nhân trẻ mong muốn mang đến một cuộc cách mạng đi trước thời đại. Đây được biết đến là thương hiệu cà phê Crypto đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Bên cạnh mở quán café Bitcoin đầu tiên tại Việt Nam, doanh nhân này cũng vừa mới khai sàn giao dịch Bitcoin trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại 100A Yên Thế, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Đây được xem là cầu nối hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm thông tin về thị trường tiền điện tử và tiến hành các giao dịch/quy đổi trực tuyến trên website hoặc giao dịch trực tiếp ngay tại KENNIEX Crypto Coffee.

Thương hiệu KENNIEX Crypto Coffee đầu tiên xuất hiện tại HCM

Doanh nhân Hoàng Mạnh Khương chia sẻ về ý tưởng táo bạo của mình với thương hiệu KENNIEX Crypto Coffee: “Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Tây Nguyên giàu truyền thống về cây công nghiệp, trong đó cây cà phê là cây chủ lực, luôn chiếm thị phần cao và được nhiều người ưu chuộng. Là người kinh doanh cũng là nhà đầu tư Bitcoin nhiều năm tôi thích chinh phục đỉnh cao hơn là sợ đương đầu với khó khăn, nên tôi muốn lựa chọn mở Kenniex Crypto Coffee để định hướng phát triển song song cùng thương hiệu KENNIEX của mình là sàn giao dịch Bitcoin trực tiếp tại Việt Nam - https://Kenniex.com”. Với tầm nhìn chiến lược dự án KENNIEX đang thu hút vô số nhà đầu tư quan tâm.

Sàn giao dịch KENNIEX hoạt động như một nền tảng trung gian quy đổi đồng Bitcoin và các loại tiền điện tử sang VNĐ (hoặc ngược lại). Người tham gia giao dịch mua bán bitcoin tại KENNIEX có thể lập tài khoản hợp đồng để trao đổi. Tất cả các giao dịch đều được thực hiện hoàn toàn tự động và nhanh chóng trên website.

"Chẳng hạn khi bạn muốn trao đổi Bitcoin và Ethereum, bạn có thể tạo một tài khoản hoàn toàn miễn phí trên sàn KENNIEX để thực hiện xác nhận và quy đổi tiền điện tử sang VNĐ", doanh nhân Hoàng Mạnh Khương cho biết.

Việc mở quán café và khai trương trụ sở cùng một địa điểm, KENNIEX mong muốn tạo sân chơi cho cả nhà đầu tư chuyên nghiệp lẫn nhà đầu tư mới quan tâm về Bitcoin và thị trường tiền điện tử có thể tới đây để giao lưu chia sẻ và trao đổi mua bán minh bạch.

Trị giá quy đổi bitcoin hay các loại tiền điện tử sẽ được niêm yết công khai, minh bạch và được cập nhật thường xuyên theo thị trường thế giới nhằm đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư khi thực hiện quy đổi. Nhờ đó, khách hàng giao dịch tại Kenniex an tâm về chính sách giá cũng như hài lòng với dịch vụ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp” – CEO Hoàng Mạnh Khương chia sẻ thêm

Chính miềm đam mê, quan tâm nắm bắt xu hướng nhà đầu tư và sở thích của người dùng, KENNIEX Crypto Coffe luôn cho ra đời loại thức uống nguyên chất, thơm ngon và đảm bảo sức khỏe và không ngừng cải tiến và hoàn thiện dịch vụ của mình để đưa sàn giao dịch bitcoin trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam tiến lên.

Sàn giao dịch Kenniex và Kenniex Crypto Coffee cùng một địa điểm

Thêm một điều thú vị tạo nên giá trị thương hiệu KENNIEX được đầu tư vốn đầu tư vài chục tỉ đồng của doanh nhân trẻ là KENNIEX đưa ra các lợi ích ưu việt cho nhà đầu tư tại đây như là:

  • Giao dịch trực tiếp tại văn phòng hoặc online qua website https://kenniex.com
  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút.
  • Phí giao dịch tối ưu chỉ 0,4%, và giảm 50% phí giao dịch chỉ còn 0,2% trong tháng đầu tiên ra mắt.
  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của sàn.
  • Đào tạo training từ A-Z cho khách hàng.
  • Có đội ngũ tư vấn 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng.
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt.
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới.
  • Luôn được cập nhật tin và biểu đồ biến động giá bitcoin và các loại tiền điện tử thông qua hệ thống trang tin tức tiền điện tử chuyên biệt của sàn dành cho khách hàng.

Tên thương hiệu cũng tạo được sức hút và sự tò mò của khách hàng bởi sự mới lạ của Kenniex – sàn giao dịch bitcoin trực tiếp tại Việt Nam nói riêng và KENNIEX Crypto Coffee nói chung. Đó là cái tên mà mọi người thường nghe nhắc đến trên báo đài nhiều mà không hiểu Bitcoin là gì. Và điều chủ nhân thương hiệu KENNIEX Crypto Coffee  muốn nhất là sản phẩm Việt Nam sẽ gây ấn tượng mạnh không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. 

TH

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]