Phụ nữ muốn thành công cần có bản lĩnh và chọn đúng con đường

Trở thành gương mặt sáng trong hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, Phạm Phương Tâm đến từ Quảng Xương – Thanh Hóa đã gặt hái được nhiều thành công nhờ bản lĩnh và sự lỗ nực không ngừng nghỉ.

Sau hơn một năm kinh doanh cô đã được công ty trao tặng danh hiệu "Doanh Nhân Triển Vọng 2017" và xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc trong nghề kinh doanh mỹ phẩm online.

Cùng lắng nghe Phương Tâm chia sẻ về con đường và hành trình đi tới thành công, một hành trình không chứa đầy hoa hồng nhưng lại vẹn tròn vị ngọt của niềm vui và hạnh phúc.

Cơ duyên nào khiến Tâm đến với kinh doanh online cũng như dòng mỹ phẩm Thiên nhiên Linh Hương?

Là một cô gái có cá tính thích độc lập và thử thách khó khăn. Luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân và cô gắng đạt được mục tiêu đó. Phương Tâm nhận thấy kinh doanh online trở thành một xu thế tất yếu. Khi có gia đình, đặc biệt khi có em bé vừa muốn có thời gian chăm sóc gia đình vừa có thể làm việc thì kinh doanh online là công việc có thể đáp ứng được mọi yêu cầu. Tâm biết đến Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương qua sự giới thiệu của người bạn và đã mua dùng thử thấy khá ưng ý. Càng hiểu sâu về sản phẩm và hơn thế Tâm biết về Tổng giám đốc Linh Hương thì bản thân Tâm càng cảm thấy khâm phục bản lĩnh và tài năng của chị ấy. Thực sự giữa Tâm và chị Linh Hương có hoàn cảnh khá giống nhau, hai chị em đều là những đứa trẻ thiệt thòi khi bố mất sớm và cũng bởi vậy niềm đam mê được làm chủ cuộc sống, độc lập kinh tế càng thúc đẩy Tâm tiến đến với nghề.

Bước đầu kinh doanh Bạn có gặp những khó khăn hay trở ngại gì không?

Khi bắt đầu một công việc mới chắc hẳn gặp khó khăn là điều không ai tránh khỏi. Lúc đầu đến với nghề con nhiều bỡ ngỡ, từ việc bán hàng, ship hàng cũng như việc tiếp cận khách hàng để sản phẩm của mình được nhiều người biết hơn. Bên cạnh đó người thân và bạn bè không ủng hộ công việc của Tâm làm, với tâm lý sính ngoại, lo ngại hàng Việt kém chất lượng nên việc bán hàng ban đầu gần như đóng băng. Có những giai đoạn hệ thống trì trệ, lung lay, nhưng những lúc như vậy Tâm mới nhận ra chân lý:  Không có áp lực, không có kim cương. Đi qua những khó khăn mới có những trải nghiệm tuyệt vời. May mắn nhất với Tâm là có anh xã ủng hộ, thấu hiểu và tin tưởng khi Tâm kinh doanh online.

Số vốn đầu tư ban đầu của Bạn là bao nhiêu? Trong kinh doanh ngoài khó khăn đã trải qua, với bạn có thuận lợi và thành công nào?

Ban đầu số vốn chỉ vẻn vẹn hai triệu sau một năm trôi qua con số ấy đã tăng lên hàng trăm triệu, hiện tại Tâm đã xây dựng được hệ thống 50 đại lý, chi nhánh, cộng tác viên lớn nhỏ khắp cả trong và ngoài nước, mang về nguồn thu nhập 30 triệu / tháng. Tâm đã tìm hiểu kỹ và xác định hướng đi cho mình từ trước nên khi gặp khó khăn thì không làm Tâm xa rời mục tiêu. Đồng thời sản phẩm mà Tâm đang kinh doanh đạt chuẩn GMP – ASEAN, sản phẩm có công bố chất lượng của sở y tế, được bảo hành, cam kết của công ty cho người dùng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Với Tâm những điều kiện đó chính là thuận lợi cho bất cứ ai khi quyết định và kinh doanh mỹ phẩm.

Thuộc thế hệ trẻ nhưng Bạn  đã làm được những điều mà ít người cùng tuổi có thể làm được. Bạn có thể chia sẻ bí kíp thành công ?

Đối với Tâm tất cả mới chỉ là bắt đầu, nhưng đúc rút kinh nghiệm từ những gì đã trải qua thì muốn thành công phải có bản lĩnh, phải kiên trì, tự tin, dám đối mặt với thất bại, có sáng tạo trong công việc, luôn học hỏi tìm hiểu phát triển không ngừng nghỉ. Lời nói đi đôi với việc làm hành động thực tế và sự nỗ lực cố gắng hằng ngày.

Bí kíp kinh doanh của Tâm là luôn luôn theo sát, lắng nghe từng thành viên, hỗ trợ kịp thời cho các chị em cả về vật chất và tinh thần khi chị em gặp khó khăn, hay bế tắc. Tâm sẵn sàng thu lợi nhuận ít để đầu tư cho hệ thống mình ngày một chuyên nghiệp hơn. Có lẽ thành công chưa rực rỡ, nhưng Tâm dám nghĩ dám làm, dám thực hiện đam mê của riêng mình.

Phương Tâm có lời khuyên, hay nhắn nhủ  nào dành cho các bạn cũng là phụ nữ, mẹ bỉm sữa, hay các bạn muốn bước vào kinh doanh online không?

Mỗi người khi có một định hướng riêng cho mình, nhưng với những gì bản thân Tâm đã và đang trải trải qua thì Tâm chia sẻ với các bạn rằng:  Phụ nữ chúng ta cũng có thể tự làm chủ được cuộc sống của mình, bán hàng online cũng là công việc, bản thân mình muốn trở thành một người độc lập thì phải luôn luôn cố gắng, và hãy nhớ chẳng có phép màu nào xảy ra với bạn cả. Chỉ có bản thân bạn mới có thể thay đổi cuộc đời bạn. Khi bạn xác định làm việc gì đó hãy đặt mục tiêu ra cho bản thân mình, tìm đúng người hướng dẫn cũng như những mặt hàng mà các bạn muốn kinh doanh.

Đến với mỹ phẩm Linh Hương Tâm có thể giúp các mẹ bỉm sữa, các chị em nhân viên văn phòng có thêm thu nhập cho bản thân, Tâm làm được và các bạn cũng thế. Hy vọng niềm đam mê, được làm chủ kinh tế, được chăm sóc, làm đẹp cho chị em sẽ càng được nhiều người quan tâm. Với Tâm việc chăm sóc vun vén cho bản thân cũng chính là cách để phụ nữ giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Gia đình nhỏ luôn tràn ngập hạnh phúc, là động lực để chị cố gắng và nỗ lực phấn đấu.

Câu chuyện kinh doanh và những thành công của Phạm Phương Tâm khiến nhiều chị em phụ nữ có thêm động lực và cảm hứng khi quyết định có nên hay không khi kinh doanh online. Nhờ cơ duyên đến với mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương mà Tâm có điều kiên chăm sóc gia đình bằng chính nguồn tài chính tự tay mình lao động, được biết tháng 5 này vợ chồng Tâm có đặt một căn chung cư mà như Tâm chia sẻ thì trước đây vợ chồng Tâm chưa từng mơ tới sẽ thực hiện được trước tuổi 30.

Cảm ơn Tâm về buổi chia sẻ. Chúc cho việc kinh doanh của bạn thành công hơn nữa. Các bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm hay đang tìm cho mình một công việc làm thêm có thể liên hệ với Phạm Phương Tâm qua SDT: 0984.306.322 & Facebook https://www.facebook.com/profile.php?id=100003622798384 để được tư vấn tận tình nhất.

TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]