Phòng trà Cung Đình tại Lào đã được các du khách bình chọn là thương hiệu đẳng cấp

Vừa mới khai trương được một thời gian ngắn, phòng trà Cung Đình của doanh nhân Hạnh Dung tại Lào được du khách bình chọn là thương hiệu chất lượng.

Trong thời gian vừa qua, phòng trà Cung Đình của nữ doanh nhân Hạnh Dung khai trương đã đi vào hoạt động và các cơ quan báo chí luôn giám sác theo dõi nhận thấy có bước bức phá của phòng trà này. Chúng tôi có cuôc phỏng vấn với Doanh nhân xung quanh vấn đầ này.

Phóng viên: Chị có thể chia sẻ vì sao lại mở phòng trà tại đất khách nơi xứ người mà không biết các du khách họ có biết thưởng thức trà Cung Đình này không? Trong khi một ly trà này có mức phí khá cao 25000 ngàn kíp chung quy ra nếu so ra ở Việt Nam cũng tầm 65000 ngàn. Vì sao các du khách chọn trà Cung Đình uống và tính tiền họ rất vui vẻ và còn trả hơn số tiền chi đã đưa ra như vây? Có phải chăng họ đến vì nữ doanh nhân có tâm và muốn chia sẽ những điều hay ở ?

Thương hiệu trà Cung Đình của Hạnh Dung tại Lào được đông đảo khách hàng sử dụng.

Doanh nhân Hạnh Dung: Nói thật trước khi mình có ý tưởng mở phòng trà này tại Lào mình cũng tự tin sẽ được khách hàng tin dùng. Bởi thương hiệu trà Cung Đình cũng đã có thương hiệu từ lâu rồi và còn rất là nổi tiếng. Cũng vì cái mà người ta cho là nổi tiếng thì nhất đinh sẽ làm cho mọi người sẽ quan tâm hơn và muốn thưởng thức cái hương vị trà này. Nói thật ra là không phải ai mở ra cũng làm được, nói chung quy là trà Cung Đình chuyên dành cho giới thượng lưu và  giới đai gia chứ một công nhân bình thường chắc là không dám đâu. Cũng vì mình là người của xã hội và trong tầng lớp thượng lưu nên sẽ không có vấn đề gì khi ý tưởng sẽ làm nên tên tuổi trong thời gian sắp đến.

Đã gọi là phòng trà thì nó khác hẳn với một quán cà phê bình thường. Tại sao quán cà phê không thể so sánh được bởi vì mức phí của một ly cà phê cao nhất cũng chỉ có 10.000 VNĐ và chỗ nào cũng có, còn trà này với phong cách cao cấp thì phòng trà cũng phải cao cấp khi bước vào chủ yếu khách họ vừa thưởng thức trà và ngắm cảnh. Nếu một người bình thường thì nhất định họ sẽ không làm được như người đẳng cấp. Hạnh Dung đã nắm chắc được ưu thế và cũng đã nghĩ rất kỹ khi bước chân vào kinh doanh. Tuy không gian rất  khiêm tốn nhưng ai vào phòng trà cũng rất là hài lòng cách bày trí của mình. Chỉ có một thời gian ngắn thôi nhưng lúc nào mình cũng muốn cho phòng trà mới mẻ và làm cho không gian thư giãn sẽ phong cách hơn để mà đi vào lòng người.

Phóng viên: Một người nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mô từ một người phụ nữ đơn thân chưa có ai để Hạnh Dung chọn cho cuôc đời mình, vì sao chi cứ mãi ở vậy? Chị cứ theo đuổi công việc và đam mê, Hạnh Dung có nghĩ như vậy có thiệt thòi cho mình lắm không? Bây giờ chị đã quá thành công rồi mà có những người phụ nữ khác muốn cũng không được. Chị có thể chia sẻ một vài điều về đời tư?
 
Doanh nhân Hạnh Dung: Nói thật ra Hạnh Dung cũng đã từng nghĩ đi tiếp bước nữa nhưng vì công việc nhiều quá mình không có thời gian để nghĩ đến điều đó. Cũng đã sắp gần hơn nữa đời ngừoi , tôi chỉ mong sao làm được những điều cho cộng đồng và cho những người thân yêu được hạnh phúc khi còn có mình bên . Dù chỉ nghĩ đến thôi cũng là động lưc giúp cho mình bước tiến trong thời gian sắp đến. Nếu nói đủ mạnh mẽ và nghị lực thì mình dư thừa để phải làm cho cuộc sống này tươi đẹp hơn.
 
TH
 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]