Phòng khám Đông y Hoàng Nam Top đầu về điều trị bệnh xương khớp

Phòng khám Đông y Hoàng Nam được thành lập bởi Lương y tài năng, giàu tâm huyết Đinh Xuân Hoàng. Bằng kiến thức Đông y chuyên sâu, Lương y Đinh Xuân Hoàng đã giúp nhiều người thoát khỏi các bệnh xương khớp và lấy lại niềm vui trong cuộc sống. Phòng khám Đông y Hoàng Nam đã trở thành địa chỉ tin cậy Top đầu về điều trị các bệnh xương khớp của người dân Thủ đô.

Lương y giàu tâm huyết

Lương y Đinh Xuân Hoàng sinh ra và lớn lên ở vùng quê xứ Thanh - một miền đất có nhiều lương y giỏi chữa bệnh xương khớp. Từ nhỏ, lương y Hoàng đã có ước muốn được theo nghề bốc thuốc chữa bệnh. Vì vậy, khi đi học về đông y, ông đã dày công học tập và nghiên cứu các bài thuốc và phương pháp chữa bệnh đem lại kết quả rõ rệt từ các vị thuốc có sẵn trong thiên nhiên. Với niềm đam mê, nhiệt huyết đã sẵn chảy trong tâm trí, lương y Hoàng đã quyết tâm phát triển nghề đông y do riêng mình làm chủ. Để nâng cao y đức, y thuật, kiến thức chuyên môn, ngoài việc tiếp thu những phương pháp chữa bệnh từ nền đông y nước nhà, Lương y Hoàng còn theo học nhiều thầy nổi tiếng xuất chúng từ nền y học Trung Hoa.

Lương y Đinh Xuân Hoàng bên các sản phẩm điều trị xương khớp

Năm 2012, đánh dấu bước ngoặt khi Ông  mở Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hoàng Nam (Phòng khám Đông y Hoàng Nam) để thuận tiện cho bệnh nhân đến điều trị nội và ngoại trú, giúp bệnh nhân ở xa ở lại theo dõi sát hơn quá trình điều trị.

Những năm vừa qua, Phòng khám Đông y Hoàng Nam đã thực hiện khám, chữa hiệu quả cho nhiều lượt bệnh nhân bị mắc các chứng bệnh về xương khớp như: thoái hóa khớp, viêm đa khớp, đau dây thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, khô khớp, thấp khớp, gai cột sống, lệch cột sống, đau mỏi vai gáy, tê tay chân…

Lương y Đinh Xuân Hoàng cho biết: Nguyên nhân dẫn đến bệnh xương khớp hầu hết là do cơ địa và lao động, làm việc sai tư thế, thậm chí là nhân viên văn phòng ngồi điều hòa nhiều khiến gáy nhiễm phong hàn nên dễ dẫn đến những bệnh như: đau mỏi vai gáy, thoát vị, vẹo cột sống, khô xương khớp…

Lương y Hoàng đang điều cho bệnh nhân

Chia sẻ về phương pháp, lương y Hoàng cho biết thêm: để chẩn đoán chính xác bệnh, chúng tôi kết hợp phương pháp y học cổ truyền như bắt mạch và dựa trên kết quả khám bằng phương pháp y học hiện đại. Trong điều trị xương khớp, chúng tôi sử dụng phương pháp bí truyền: Tác động cột sống liệu pháp điểm. Đây là phương pháp người thầy thuốc dùng tay của mình để tác động vào từng tiết đoạn thần kinh của huyệt vị và từng điểm đau trên cột sống, kích thích vào các trung khu thần kinh động vật, thực vật tại mỗi huyệt, làm giãn các bó cơ và đám rối thần kinh, giúp lưu thông khí huyết, xua tan các cơn đau mỏi, khiến bệnh ít tái phát hơn so với việc dùng thuốc giảm đau, để giải quyết các bó cơ và các điểm viêm trên cột sống. Đơn cử, với bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, thì dùng tay tác động vào cột sống, đẩy khe đĩa đệm lên để không bị hẹp ở khe đốt sống.

“Những bệnh nhân bị thoát vị nặng tôi chỉ áp dụng chữa trị từ 15 đến 20 ngày là khỏi bệnh”, lương y Hoàng khẳng định chắc nịch.

Với những bệnh nhân đau vai gáy thông thường chỉ mất liệu trình điều trị từ 3 đến 5 ngày là khỏi bệnh. Còn trường hợp đau cấp tính do chơi thể thao bị lệch khớp xương chỉ “nhoáy” trong chớp là chữa khỏi.

Nhiều bệnh nhân khỏi bệnh xương khớp

Với những bệnh nhân điều trị xương khớp tại Phòng khám đông y Hoàng Nam, sẽ đạt được hiệu quả tích cực ngay từ buổi đầu. Người bệnh sẽ cảm thấy cột sống có sự linh hoạt, không còn triệu chứng co cứng và đau.

Trường hợp một bệnh nhân quê ở Bắc Giang bị thoái hóa 3 đốt sống lưng, ông đến gặp lương y Hoàng trong tình trạng bệnh đã nặng, tay tê bì, đầu đau, chân đã bị teo nhỏ, đi cà nhắc, khi trái gió trời là đau không chịu nổi. Dù đã đi điều trị nhiều nơi, sử dụng nhiều loại thuốc nhưng bệnh chỉ giảm nhẹ.

Bệnh nhân tìm đến phòng khám Đông Y Hoàng Nam ngày càng đông

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng điều trị tại phòng khám đông y Hoàng Nam, bệnh nhân này đã hết đau đầu, tay, chân không còn tê bì nữa. Thậm chí kết thúc quá trình điều trị, ông đã đi cấy, đi cày trở lại. Vui mừng khi thoát khỏi “cơn ác mộng” của xương khớp người này đã giới thiệu cho nhiều bạn trong câu lạc bộ người cao tuổi đến lương y Hoàng điều trị.

Trường hợp khác bệnh nhân bị hẹp khe đốt sống lưng khiến đi lại khó khăn, chân, tay bị teo cơ, người vật vờ do phải chịu những cơn đau nhức dằn vặt. Do sử dụng nhiều thuốc nên thể trạng bệnh nhân yếu, cơ thể gầy gò khiến anh từ một người khỏe mạnh trở nên dần mất niềm tin vào cuộc sống. Nhưng may mắn thay được người thân giới thiệu, anh tìm đến phòng khám đông y Hoàng Nam và điều trị khỏi bệnh chỉ trong vòng 20 ngày. Cũng sau quá trình điều trị, vị này đã giới thiệu cho đồng nghiệp, bạn bè đến điều trị xương khớp.

Không chỉ là lương y tài ba chữa xương khớp mà lương y Hoàng còn bấm huyệt chữa bệnh tự kỷ cho trẻ em đều đạt kết quả tốt. Đối với những cụ già trên 75 tuổi có hoàn cảnh khó khăn mắc các chứng bệnh xương khớp được hỗ trợ và giúp đỡ trong quá trình chữa bệnh. Ngoài ra, lương y Hoàng cũng tổ chức các chuyến đi từ thiện, tận tay trao quà tặng đến trẻ em vùng cao.

Giữ y đức làm kim chỉ nam trong khám, chữa bệnh nên lương y Hoàng luôn tận tâm chăm sóc, giúp hàng nghìn bệnh nhân “giã từ” bệnh xương khớp, tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Bệnh nhân có nhu cầu liên hệ thầy Hoàng giám đốc Phòng khám đông y Hoàng Nam. Hotline: 0916992986. Không chỉ chữa bệnh, ông còn quan tâm đến tình trạng bệnh và gia cảnh của bệnh nhân. Với những người ở xa, hoàn cảnh gia đình khó khăn, ông sẵn sàng giúp đỡ. Vì thế ông được mọi người hết sức yêu quý và kính trọng.
Website: phongkhamhoangnam.com

TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]