Phản ứng bất ngờ của Kha Ly khi Thanh Duy quá ác trên màn ảnh

Nối tiếp vai nam chính trong “Sóng xô lẽ phải” của đạo diễn Chu Thiện, Thanh Duy tiếp tục đảm nhận vai ác trong "Khép lại quá khứ" (AquaBlue sản xuất).

Nối tiếp vai nam chính trong “Sóng xô lẽ phải” của đạo diễn Chu Thiện, Thanh Duy tiếp tục đảm nhận vai ác trong "Khép lại quá khứ" (AquaBlue sản xuất).


Trong phim, Thanh Duy vào vai Hậu, một đứa trẻ mồ côi có số phận đáng thương. May mắn Hậu được vợ chồng Kiệt (Trung Dũng đóng) mang về nuôi. Những ngày nhỏ bé, Hậu hết sức ngoan ngoãn, lễ phép và được gia đình ông Kiệt yêu thương hết mực. Sau khi tốt nghiệp đại học, Hậu vào đời và bị những cảm dỗ tiền bạc chi phối. Dần dần bản chất thay đổi khiến Hậu tìm mọi cách hãm hại gia đình cha mẹ nuôi nhằm chiếm đoạt tài sản. Không chỉ vậy, Hậu còn bày kế của người yêu mình có cơ hội làm nhân tình cha nuôi (Huyền Thạch đóng), dẫn đến có thai. Vì không đạt được ý nguyện, Hậu nhẫn tâm giết luôn cha nuôi và trong một lần giằng co, anh bắn chết người yêu. 

Thanh Duy tâm sự, với diễn viên việc đảm nhận tuyến nhân vật thiện - ác là điều bình thường. Tuy nhiên trên trang cá nhân một số khán giả bình phẩm không hay. Thậm chí buông lời miệt thị. Lúc này chồng Kha Ly thẳng thừng "block" những người thiếu thiện chí.


Anh cũng cho biết thêm, việc bị ghét trên phim và phản ứng ngoài đời của khán giả đôi khi trái ngược hoàn toàn. Vẫn có nhiều người hiểu nhân vật trên phim chỉ là vai diễn, còn ngoài đời Thanh Duy khá hòa đồng, vui vẻ. Khi cùng bà xã tham gia các hoạt động xã hội, anh vẫn nhận lời để nghị chụp ảnh chung với thái độ vui vẻ.

"Duy không hề có chủ đích sẽ đảm nhận chỉ toàn vai thủ đoạn trên truyền hình. Nhưng trong 2018, Duy muốn khai thác triệt để khả năng biến hóa của  mình trong dạng vai này. Thông thường, đóng vai phản diện rất nặng về cảm xúc vì phải thường xuyên nuôi tâm lý nhận vật trong đầu. Nhưng rồi khi xong dự án, Duy thoát vai và trở về con người thực cá nhân. Có lần ra sân bóng cùng anh em, Duy bị xì xầm chê đều cán, ác độc trên phim. Nhưng đó là hệ quả của nghề, mình phải chấp nhận. Những người yêu quý mình thực sự, sẽ hiểu và thông cảm cho Duy" - anh nói.


Sau những giờ căng thẳng trên phim trường, Thanh Duy may mắn được bà xã đồng cảm và động viên. Khi chồng bị chê trách vì vai diễn, Kha Ly vui vẻ giải thích cùng khán giả. Cũng trong dự án truyền hình "Khép lại quá khứ", Kha Ly đảm nhận vai trò hát nhạc phim.

Ca khúc "Giao Ước Định Mệnh" của nhạc sĩ Đỗ Thuỵ Khanh được cô trình bày khá êm tai. Trước đó, Kha Ly từng tham gia nhiều bản nhạc phim trong Tình yêu pha lê, Sóng gió cuộc đời, Nhà không có mẹ Chồng (song ca Thanh Duy), Khép lại quá khứ, Nợ ân tình (song ca Thanh Duy), Ánh sáng thiên đường.

Duy England
 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]