Ông Trùm "Minh Khôi Đỗ" tổ chức thành công liên hoan diễn xướng chầu văn 2016

(Phunuthoidai.com.vn) - Vừa qua, Ông trùm sự kiện Minh Khôi Đỗ đã phối hợp cùng Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người, và Hiệp hội Unesco Việt Nam tổ chức thành công liên hoan diễn xướng Chầu văn 2016.

Ông trùm Minh Khôi Đỗ

Xuất phát từ việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá truyền thống Việt Nam trong quá trình đổi mới và hội nhập  là một trong những công trình nghiên cứu khoa học hết sức quan trọng. Đặc biệt, văn hoá phi vật thể Diễn xướng Chầu văn là một đề tài luôn được sự quan tâm của rất nhiều các nhà khoa cũng như đông đảo công chúng trên cả nước. Chính vì lẽ đó, Tiến sĩ văn hoá – Ông trùm sự kiện Minh Khôi Đỗ đã xin sự chỉ đạo và phối hợp cùng Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật, Trung tâm phát triển nhân lực Việt Nam; và Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người cùng phối hợp với Cty Giải Trí Minh Khôi Đỗ, trân trọng tổ chức chương trình “ Vì sự phát triển văn hoá cộng đồng 2016” với chủ đề chính: “ Liên hoan diễn xướng Chầu văn 2016”.

Chương trình được sự tham gia của rất nhiều các Giáo sư, tiến sĩ, các nhà nghiên cứu khoa học trên cả nước về lĩnh vực văn hoá, đồng thời đông đảo các Đồng đền, đồng điện và các thanh đồng đạo quan của cả nước tham dự.

Đặc biệt, với sự góp mặt của: Ông: Phạm Sanh Châu – Vụ trưởng Vụ văn hoá đối ngoại và UNESCO – Bộ Ngoại Giao. Ông: Phạm Quang Long Phó Chủ tịch Hội Khoa học hành chính – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người.Ông:đào Vọng ĐứcGiáo sư Viện sĩ – Nguyên viện trưởng Viện Vật lý. Nguyên Giám đốc Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người.,Bà Trần Thu Hà : Nhà nghiên cứu khoa học – Chuyên viên Viện Vật lý -  Trợ lý Giáo sư Đào Vọng Đức., Bà Nguyễn Thị Hồng NgaTiến sĩ tâm lý học – Uỷ viên hội đồng khoa học Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người- Chủ nhiệm đề tài Đạo Mẫu Việt Nam., Bà: Đặng Thị Mát ( Nghệ nhân Quan Thầy ) – Giám đốc Trung tâm UNESCO Bảo tồn di tích lịch sử văn hoá Ba Vì – Sơn Tây – Hà Nội., Bà Vân Anh đại diện Bộ VHTT và DL…

Được biết, Tiến sĩ văn hoá – Ông trùm sự kiện Minh Khôi Đỗ là người rất có tâm với Đạo mẫu Việt Nam.Và là một trong những vị thanh đồng vừa có trình độ và tâm đức để góp phần phát triển đạo Mẫu Việt Nam được Hiệp hội Unesco thế giới công nhận.

Một số hình ảnh của Tiến sĩ – Ông trùm Minh Khôi Đỗ:

Lê văn tổng hợp

 

 

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]