Nữ lãnh đạo, Doanh nhân tài năng, Hoa hậu Doãn Hồng Nhung được mời vào thành viên Ban tổ chức sân chơi Hoa hậu

Dù tất bật với công việc của nữ lãnh đạo doanh nghiệp, Hoa hậu Doãn Hồng Nhung vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ các tổ chức hoa hậu để mời vào vị trí ban tổ chức (BTC) các cuộc thi trong đó có sân chơi đẳng cấp đang sắp diễn ra Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019.

Hoa hậu Doãn Hồng Nhung một trong những nữ lãnh đạo tài sắc trong cộng đồng doanh nhân, luôn được mời vào vị trí quan trọng của các sân chơi nhan sắc

Hoa hậu Doãn Hồng Nhung luôn nhận sự quan tâm từ BTC các cuộc thi và các thí sinh tham gia

Kể từ sau đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Phong cách Việt 2017, trãi qua hơn gần 2 năm, tên tuổi của Hoa hậu Doãn Hồng Nhung vẫn còn “hot” như lúc ban đầu. Hoa hậu Doãn Hồng Nhung liên tục nhận được lời mời ngồi vào các vị trí BTC, ban giám khảo (BGK) để chia sẻ kinh nghiệm và tìm ra các  ngôi vị hoa hậu xứng đáng cho các doanh nhân.

Với những kinh nghiệm đã có, Hoa hậu Doãn Hồng Nhung luôn chia sẻ đến các thí sinh, giúp họ tự tin hơn

Hoa hậu Doãn Hồng Nhung được biết đến là một trong những nữ lãnh đạo tài sắc và vô cùng tâm huyết, hiện tại cô đang là chủ tịch Tập Đoàn Lạc Việt, kinh doanh đa ngành: Dự án bất động sản, xây dựng, truyền thông, pano tấm lớn, làm phim, sản xuất đông trùng, caphe, mỹ phẩm, Viện thẩm mỹ Rosily Spa, nhập khẩu Vang, xiga.. Là BGK khách mời của tất cả các cuộc thi hoa hậu doanh nhân trong và ngoài nước. Hoa hậu Doãn Hồng Nhung là giám khảo khách mời vip của cuộc thi: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu... Bầu xô chuyển tuyển và đào tạo thí sinh toàn Miền Bắc cho các cuộc thi Hoa hậu trong và ngoài nước.

Được nhận xét là một Hoa hậu luôn tràn đầy năng lượng, luôn nhiệt tình và tâm huyết với các vị trí mà Hoa hậu Doãn Hồng Nhung đảm nhận, dù ở vai trò BTC hay BGK, Hoa hậu của chúng ta luôn ân cần chia sẻ kinh nghiệm của bản thân đã trãi qua đến các thí sinh, giúp các bạn luôn tự tin và tỏa sáng. Vì lẽ đó, Hoa hậu Hông Nhung luôn nhận được sự ưu ái từ các đơn vị tổ chức.

Hoa hậu Doãn Hồng Nhung trở thành một trong những biểu tượng sắc đẹp trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam

Hoa hậu Doãn Hồng Nhung chia sẻ: “sau nhiều lần ngồi vào vị trí quan trọng của những sân chơi nha sắc đẳng cấp, Hồng Nhung đã tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm để có thể đánh giá tốt các phần thi của những thí sinh, và năm nay với sân chơi Hoa hâu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019, Hồng Nhung sẽ cùng các anh chị trong BTC xây dựng thành công sân chơi đẳng cấp mang tầm quốc tế, đẻ quảng bá hình ảnh và nhan sắc con người Việt Nam đến bạn bè thế giới”.

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]