Nữ Hoàng Thảo Nhung nổi bật tại ghế Ban giám khảo đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019

Mới đây, Nữ Hoàng Thảo Nhung đã nhận lời mời làm Ban giám khảo đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019. Trên ghế nóng tại đêm chung kết được tổ chức thành công Thái Lan vào cuối tháng 10 vừa qua. Nữ Hoàng Thảo Nhung thu hút được ống kính của giới truyền thông bởi sự xinh đẹp và quyến rũ của mình.

Xinh đẹp và thành đạt Nữ Hoàng Thảo Nhung có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò ban giám khảo cho nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín. Với kinh  nghiệm - kiến thức và sự trải nghiệm của mình, chị mong muốn tìm được gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho vẻ đẹp của trí tuệ - sắc đẹp –tài năng và giàu sự hiểu biết về văn hóa bắc nhịp cầu nối liền quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Thái Lan.

Nhận lời làm giám khảo cho Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019, Nữ hoàng Thảo Nhung cho biết cô khá lo lắng và hồi hộp. Dù vậy, bằng kinh nghiệm đã có cô tin mình sẽ đóng góp đáng kể cho cuộc thi và đem đến cho thí sinh cơ hội tự tin, tỏa sáng.

Mặc dù là thế hệ 8X nhưng Thảo Nhung may mắn sở hữu sắc đẹp tươi trẻ, năng động như tuổi đôi mươi. Đặc biệt, nụ cười đầy quyến rũ, thân thiện “thôi miên” người đối diện. Chính vẻ đẹp gần như hoàn hảo ấy giúp chị chinh phục nhiều cuộc thi, sự kiện thời gian qua. Với guu thời trang ngày càng thay đổi, Nữ hoàng Thảo Nhung mỗi ngày thêm mới mẻ và sành điệu, quý phái hơn trong mỗi sự kiện. Được biết người đẹp Thảo Nhung rất chỉn chu trang phục mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Khi được hỏi lý do tại sao chọn Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019 làm giám khảo, Nữ hoàng Thảo Nhung chia sẻ: “Bản tính của tôi khá cầu toàn. Trước khi tham gia sự kiện nào, tôi dành nhiều thời gian tìm hiểu kịch bản chương trình, mục đích, ý nghĩa thật sự của nó. Khi đã nhận lời mời “ngồi ghế nóng”, đây không chỉ là thử thách mới mà còn là trách nhiệm nặng nề để giúp thí sinh tự tin, đẹp hơn, hoàn hảo hơn và bằng kinh nghiệm của mình, mình phải chỉ dẫn làm sao cho các thí sinh có thể tỏa sáng một cách tốt nhất”.

Chia sẻ về lý do ngồi "ghế nóng" lần này, Thảo Nhung cho biết, đây là một trong những sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là một nhịp cầu giao lưu thắt chặt tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan. Thông qua cuộc thi này để các doanh nhân, doanh nghiệp Việt - Thái kết nối hợp tác trong công việc kinh doanh, mở ra các cơ hội để xúc tiến thương mại nhằm phát triển thương hiệu của cá nhân và của quốc gia.

Bên cạnh đó, Nữ Hoàng Thảo Nhung cũng mong muốn thông qua cuộc thi lần này, các thí sinh sẽ được giao lưu văn hoá thông qua sân chơi của Hoa hậu Đại sứ toàn cầu.

Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019 là cuộc thi thực hiện sứ mệnh tôn vinh những người phụ nữ Việt sinh sống, làm việc tại châu Á, hội tụ đầy đủ nhan sắc, tài năng và bản lĩnh đáng ngưỡng mộ. Song song đó, cuộc thi cũng là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh của các nữ doanh nhân Việt nói riêng và hình ảnh Việt Nam xinh đẹp đến bạn bè quốc tế.

NH

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]