Nữ hoàng công sở Thu Thủy tinh tế sang trọng tham dự Gala công bố Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018

Nữ hoàng công sở Thu Thủy xuất hiện với nụ cười rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn khi tham dự buổi họp báo ra mắt chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018.

Để trở thành một doanh nhân thành công, ngoài vẻ đẹp nhan sắc và trí tuệ thì phong cách cũng chính là chìa khóa thành công, mà trong đó nữ doanh nhân Thu Thủy là một trong những người biết thế mạnh ở phong cách của mình đẳng cấp và sang trọng trong trang phục công sở.

Nữ hoàng công sở Thu Thủy khoe vẻ đẹp vạn người mê tại sự kiện 

Hiện doanh nhân Thu Thủy đang là Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Địa ốc La Bàn, dễ nhận ra nữ doanh nhân Thu Thủy thuộc kiểu mẫu người phụ nữ vừa hiện đại vừa dịu dàng nhu mì đậm nét Á đông. Hội tụ các yếu tố tài năng, phong cách sang trọng và giỏi kinh doanh, chị cho rằng sắc đẹp có vai trò đặc biệt quan trọng và người phụ nữ biết làm mình đẹp hơn mỗi ngày chính là người phụ nữ biết nỗ lực để hoàn thiện bản thân.

Ca sĩ Lâm Hùng chụp hình kỉ niệm cùng Nữ hoàng Thu Thủy

Năm 2017 tham gia cuộc thi sắc đẹp dành cho doanh nhân tài giỏi trên cả nước, vượt qua hàng loạt các thí sinh mạnh, nữ doanh nhân Thu Thủy vinh dự nhận giải thưởng cao quý Nữ hoàng công sở. Bởi lẽ trong quá trình tham gia cuộc thi và ngay cả khi ngoài cuộc sống, Nữ hoàng công sở Thu Thủy luôn chỉnh chu trong cách ăn mặc, chỉnh chu trong ở các sự kiện mà cô tham dự.

Nữ hoàng Thu Thủy chụp hình cùng Hoa hậu Jennifer Phạm 

"Nữ Hoàng doanh nhân" Nguyễn Thị Thu Thủy với phong cách ăn mặc nhẹ nhàng tinh tế, đầy cá tính kết hợp với giọng nói truyền cảm và lối sống thân thiện dễ mến. Thu Thủy luôn xứng đáng với danh hiệu “ Nữ Hoàng công sở”.

Ca sĩ Ngọc Sơn, Doanh nhân Thu Thủy 

Mới đây, xuất hiện với vai trò khách mời của sự kiện đẳng cấp dành cho doanh nhân, nữ hoàng công sở Thu Thủy đã thiêu đốt mọi ánh nhìn khi cô diện bộ trang phục công sở tông màu trắng. Với bộ trang phục này, không chỉ làm cho người khác phải say đắm trong sắc đẹp mà còn tôn dáng ba vòng vừa cuốn hút, vừa sang trọng, đẳng cấp của Nữ hoàng.

Là một giám đốc  Marketing của một công ty bất động sản  lớn, Thu Thủy hiểu rằng ngoài chỉnh chu trong giao tiếp thì trang phục là yếu tố không kém phần quan trọng. Và với phong cách giản dị, gần gũi thì nữ hoàng công sở Thu Thủy luôn nhận được sự yêu mến và kính trọng của mọi người.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của Nữ hoàng công sở Thu Thủy tại sự kiện:

Hoa hậu Jennifer Phạm, người đẹp Thu Thủy, Thạc sĩ Đăng Gia Bena

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Vương Duy Biên

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]