Nữ Doanh Nhân Trẻ Nguyễn Như Quỳnh - kinh doanh bằng cả trái tim và cái tâm của mình

Đến với nghề kinh doanh như một cái duyên nhưng chính sự quyết đoán, nhạy bén, dám nghĩ, dám làm và luôn nỗ lực hết mình mới là những yếu tố giúp nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Như Quỳnh đến với thành công.

Và cho đến hiện tại sau sáu năm kinh doanh cô đang là CEO của Công ty TNHH Thương Mại Linh Thư nổi tiếng với hàng nghìn các đại lý, chi nhánh lớn nhỏ trải khắp 64 tỉnh thành trong cả nước, thậm chí là cả một số thị trường Đài Loan, Hàn Quốc.
 
 

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình được coi là khá giả, bước ra khỏi chiếc vỏ bọc đó, với bản tính độc lập tự chủ, không muốn ỷ lại vào bố mẹ quá nhiều cô lăn lộn với đủ mọi nghề để kiếm sống như rửa bát thuê, làm bảo vệ, bán quần áo, bán cá, bán hoa quả.Và khi đã bắt tay vào kinh doanh, CEO Như Quỳnh xác định rất rõ: Phải làm bằng cả trái tim và cái tâm của mình. Thuộc tuýp người quan tâm đến những giá trị phát triển bền vững, nên từ định hướng sản phẩm, thị trường, đến khách hàng, tôi đều theo một kim chỉ nam: Luôn phải đặt cái tâm của mình vào công việc kinh doanh.” – CEO Như Quỳnh chia sẻ.

Theo nữ CEO, việc khó khăn nhất trong quá trình khởi nghiệp mà cô trải qua có lẽ là thử thách lòng tin của người khác đối với bản thân và doanh nghiệp. Làm sao để thuyết phục được khách hàng tin tưởng, lựa chọn sản phẩm của mình thực sự không hề đơn giản. Đặc biệt là với thương hiệu Linh Thư - là sản phẩm có tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Nữ CEO cho rằng : Có 3 yếu tố mà doanh nghiệp chú trọng đó là Trung thực – nghĩa là luôn phải nói sự thật, Tận tâm – nghĩa là xem khách hàng như Bạn Thân, để hiểu khách hàng thực sự muốn gì và mang lại lợi ích cao nhất cho họ, và cuối cùng là Uy tín, tức là mình phải cam kết về trách nhiệm đối với người tiêu dùng.

Nắm rõ được mong muốn nhu cầu tất yếu của phụ nữ, Như Quỳnh đã cho ra thị trường Phụ Khoa Linh Thư – đây là sản phẩm vượt trội và thành công nhất với các thành phần từ các loại thảo dược thiên nhiên, có tác dụng trị bệnh phụ khoa, đào thải các viêm nhiễm cặn bã vùng kín, rất an toàn cho người sử dụng. Nối tiếp từ sự thành công đó, vừa qua, Thương hiệu Linh Thư đã tiếp tục cho ra đời sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa, giúp chị em tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Với phương châm luôn tuân thủ chiến lược phát triển bền vững, đặt chữ tâm lên hàng đầu, mỗi sản phẩm của công ty cho ra đời là là nhiệt huyết, gắn liền trách nhiệm đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm của Linh Thư đã nhanh chóng được đón nhận đánh giá rất cao và được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

"Thành công nào cũng phải trải qua những khó khăn, vấp ngã nhưng chính những khó khăn ấy đã mang lại cho tôi nhiều quả ngọt. Chính trên những bước đường chông gai trong ngày đầu khởi nghiệp, tôi đã tìm được cho mình những cộng sự giỏi, họ là các quản lý tận tâm trong từng công việc để chung tay phát triển Linh Thư như hiện tại. Trân quý những điều đó, tôi luôn coi các thành viên trong hệ thống như gia đình, bạn bè của mình, sẵn sàng chia sẻ trong công việc cũng như cuộc sống của nhân viên mang lại cảm giác an toàn và tin tưởng cho họ. Tôi là một người thẳng thắn và rất công tâm trong công việc nên người có công sẽ được thưởng và tôi cũng sẽ không bỏ qua những sai lầm nghiêm trọng để ảnh hưởng đến công ty. Trải qua vô vàn sóng gió, với bản lĩnh vững vàng và sự quyết tâm cao độ sau quãng thời gian cam go nhất hiện tại con đường sự nghiệp của Linh Thư mới phát triển và vững chắc như ngày hôm nay" – Như Quỳnh chia sẻ.

Nữ doanh nhân trẻ cho rằng : Một người phụ nữ hiện đại hoàn toàn vừa có thể là người vợ, người mẹ tốt, vừa có thể đảm nhiệm công việc kinh doanh một cách có hiệu quả. Điều quan trọng là bạn biết điều phối, cân bằng như thế nào giữa công việc và gia đình. Với Như Quỳnh, việc dung hòa giữa công việc và gia đình không quá khó. Việc kinh doanh có vẻ nhiều, nhưng biết sắp xếp hợp lý thì mọi thứ đều ổn cả. Quỳnh vẫn có thời gian dành cho bản thân và gia đình.

Không chỉ là một giám đốc, người đứng đầu đầy tâm huyết, cô còn là một cô gái khéo léo và giàu lòng nhân ái. Thời gian cho công việc gần như chiếm rất nhiều, nhưng cô không bao giờ quên bổn phận chăm sóc gia đình, quan tâm cộng sự, đại lý của mình. Đặc biệt mọi người còn đánh giá cô là một “Boss” đáng yêu, dễ gần và công minh. Bên cạnh đó, với tấm lòng tương thân tương ái, Như Quỳnh trên cương vị là chủ doanh nghiệp thường xuyên vận động ủng hộ, kêu gọi các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tham gia các chương trình từ thiện.

Nói về sự thành công của Như Quỳnh, có thể thấy đó là sự đam mê và dấn thân là yếu tố đầu tiên, bên cạnh đó với lựa chọn một hướng đi khác biệt mang tính đột phá sáng tạo gắn liền với những thế mạnh đam mê thực sự. Chính những nỗ lực có định hướng, mục tiêu rõ ràng của bản thân đã giúp cho Như Quỳnh khởi nghiệp thành công, xứng đáng là tấm gương khởi nghiệp điển hình cho một thế hệ trẻ năng động, dám đương đầu với thử thách, bản lĩnh, nhiệt huyết, biết thực hiện hóa ước mơ của bản thân.

Như Quỳnh chia sẻ rằng ước mơ không bao giờ là đủ, cô còn ấp ủ rất nhiều dự án, vì vậy hiện nay Quỳnh đang trong quá trình đào sâu tri thức cho chính mình và sắp tới sẽ tiếp tục cho ra đời một số sản phẩm phong phú hơn nữa. Đạt được những thành công nhất định, nhưng Quỳnh không ỷ lại ngủ quên trong chiến thắng, với Như Quỳnh cuộc sống là không ngừng cố gắng để tiếp tục đi dài hơn, xa hơn.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc cũng như mở rộng thêm mạng lưới kinh doanh, công ty liên tục tuyển thêm các đại lý chi nhánh. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh, hay chưa biết phải bắt đầu từ đâu, đừng ngại, hãy chia sẻ với chúng tôi. Đến với Linh Thư không chỉ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập dồi dào bên cạnh đó công ty sẽ trang bị cho các bạn các kỹ năng, các buổi tranning, đào tạo trực tiếp giúp bạn có một hành trang vững chắc, tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Công Ty TNHH Thương Mại Linh Thư.

Địa chỉ : Lý Thường Kiệt – Yên Mỹ - Hưng Yên.

Hot Line:  0973.895.112

TH

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]